Vợ chồng Trương Ngọc Ánh ly hôn sau 1 năm ly thân

18/04/2014

Sáng ngày 17/4, vợ chồng Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn chính thức tuyên bố ly hôn khiến nhiều người hâm mộ ngỡ ngàng.

 

Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn kết hôn năm 2005 và sinh được cô con gái đầu lòng Bảo Tiên năm 2008. Đây được xem là cặp đôi vàng của giới showbiz Việt bởi lẽ cả hai đều thành công trên cả lĩnh vực nghệ thuật và kinh doanh.

Hình ảnh của  Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn cùng cô con gái đáng yêu, bé bỏng mỗi lần xuất hiện trước truyền thông đều khiến cho công chúng ngưỡng mộ về một gia đình hạnh phúc trọn vẹn. Thế nhưng ít ai biết rằng, đằng sau những hào nhoáng ấy là những mâu thuẫn vợ chồng không thể dung hòa được.

Vợ chồng Trương Ngọc Ánh ly hôn sau 1 năm ly thân 1

Người quản lý của truyền thông của cặp đôi hoàn hảo này cho biết:“Lý do hai nghệ sỹ không tiếp tục chung sống là do không tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống. Mỗi người có những hoài bão trong nghề nghiệp và cuộc sống và chính điều đó kéo họ xa nhau. Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh thống nhất vẫn tiếp tục cùng nhau chăm sóc con gái Bảo Tiên. Mỗi người đều có công việc riêng và cả hai đều rất bận rộn cho những dự án của mình”.

Trước khi đi đến quyết định ly hôn, Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn đã sống ly thân 1 năm, nhưng trong suốt quãng thời gian đó, tất cả đồng nghiệp, bạn bè của họ đều nhận xét rằng, họ chưa từng nghe hai người mâu thuẫn hay cãi vã. Ngay trong những ngày gần đây, cả hai vẫn cùng nhau đi dự sự kiện, đưa đón con gái Bảo Tiên đi học và đi ăn tối. Việc vợ chồng họ ly hôn thực sự là một tin sốc đối với tất cả mọi người.

Hãy cùng ngắm nhìn những khoảng khắc hạnh phúc của gia đình đã từng rất hạnh phúc này nhé!

Vợ chồng Trương Ngọc Ánh ly hôn sau 1 năm ly thân 2

Vợ chồng Trương Ngọc Ánh ly hôn sau 1 năm ly thân 3

Vợ chồng Trương Ngọc Ánh ly hôn sau 1 năm ly thân 4

Vợ chồng Trương Ngọc Ánh ly hôn sau 1 năm ly thân 5

Ý kiến bạn đọc