Vũ Thu Phương đã hạ sinh con gái

01/09/2013

Chân dài nổi tiếng vừa chào đón cô công chúa nhỏ bằng phương pháp sinh mổ.

Theo thông tin mới đây nhất, bà bầu Vũ Thu Phương vừa hạ sinh con gái nhỏ lúc 11h30 trưa nay. Được biết, em bé nặng 3kg và được đặt tên là Ngọc Anh. Hiện tại sức khỏe của cả hai mẹ con đều rất ổn định. Theo dự kiến, còn 2 ngày nữa, Vũ Thu Phương mới lâm bồn nhưng vì thấy có dấu hiệu chuyển dạ, chân dài nổi tiếng đã quyết định nhập viện sớm hơn dự định.

Vũ Thu Phương đã hạ sinh con gái - 1
Bạn bè và fan hâm mộ vào chúc mừng Vũ Thu Phương.

Trước khi chính thức chào đón thành viên mới trong gia đình, Vũ Thu Phương đã kịp chuẩn bị phòng ngủ và đồ đạc cho bé. Cô cũng bày tỏ cảm xúc của mình khi sắp được làm mẹ trên trang cá nhân. “Hôm nay là một ngày rất đặc biệt với mình, muốn làm nhiều việc quá. Tâm trạng thật kỳ lạ, khó tả…“, Vũ Thu Phương viết. Ngay sau khi nhận được tin cô lâm bồn, bạn bè và các fan hâm mộ đã gửi lời chúc mừng tới Vũ Thu Phương.

Vũ Thu Phương đã hạ sinh con gái - 2
Hình ảnh xinh đẹp của bà bầu Vũ Thu Phương

Vũ Thu Phương đã hạ sinh con gái - 3
Tủ quần áo của con gái Vũ Thu Phương.

Vũ Thu Phương đã hạ sinh con gái - 4
Phòng ngủ của công chúa nhỏ nhà Vũ Thu Phương

Là chân dài đình đám trong làng giải trí nhưng kể từ khi lên xe hoa, Vũ Thu Phương hiếm khi xuất hiện tại các sự kiện. Mới đây, mặc dù đã gần đến ngày lâm bồn nhưng người đẹp này vẫn tích cực đăng tải những hình ảnh lúc mình mang bầu. Bộ ảnh nhanh chóng thu hút sự quan tâm của giới truyền thông. Vũ Thu Phương vẫn đẹp và rạng rỡ ngay cả khi mang bầu.

 

Ý kiến bạn đọc