Yoona đang hẹn hò với mỹ nam Lee Seung Gi

01/01/2014

Nàng ca sĩ kiêm diễn viên xinh đẹp nhất của SNSD – Yoona đang hẹn hò với mỹ nam Lee Seung Gi được 4 tháng.

 

Theo như thông tin của hãng truyền thông nổi tiếng là nhanh nhạy nhất – Dispatch thì Yoona đang hẹn hò với mỹ nam Lee Seung Gi. Cả Yoona và Lee Seung Gi đều là những cái tên rất hot không chỉ ở xứ sở Kim Chi mà còn hot trên toàn châu Á, vì vậy chuyện tình cảm của cặp đôi này sau khi được tiết lộ đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Mọi người đều hy vọng sẽ có một chuyện tình đẹp.

Yoona đang hẹn hò với mỹ nam Lee Seung Gi 1

Yoona và Lee Seung Gi quen nhau vào hồi tháng 9/2013 và đến nay, cặp đôi trai tài gái sắc này đã hẹn hò được khoảng 4 tháng. Điều thuận tiện cho những buổi hẹn hò của họ chính là họ chỉ ở cách nhau có 500m. Địa điểm hẹn hò của mỹ nhân SNSD và mỹ nam Lee Seung Gi là trong ô tô hay ngoài nhà. Mỗi khi gặp nhau, Lee Seung Gi thường đến đón bạn gái tại bãi đỗ xe ở khu chung cư của cô.

Yoona đang hẹn hò với mỹ nam Lee Seung Gi 2

Bức ảnh hẹn hò bí mật của Yoona và Lee Seung Gi

Mới đây, một vài bức ảnh từ ngày 8/10/2013 đã được công bố sau khi Lee Seung Gi mới từ Nhật trở về. Ngay khi vừa về đến Hàn Quốc, mỹ nam đã đến căn hộ ở Samsungdong để đón Yoona. Hai người đã đến khu vực sông Hàn để nói chuyện trong khoảng 1 tiếng. Sau đó, Yoona được bạn trai đưa về và cô có cầm theo túi quà mà Lee Seung Gi mua tặng ở Nhật.

Yoona đang hẹn hò với mỹ nam Lee Seung Gi 3

Cả hai đều tỏ ra cẩn thận và bí mật

Lee Seung Gi từng nói hình mẫu lý tưởng của mình sẽ là một người như Yoona và anh chàng cũng từng làm MC cho chương trình Strong Heart khi Yoona trở thành khách mời của chương trình.

Trước thông tin Yoona đang hẹn hò với Lee Seung Gi, cả hai công ty quản lý của họ đều không lên tiếng phủ nhận. Về phía công ty của Lee Seung Gi cho biết:”Lee Seung Gi và Yoona đã gặp gỡ nhau khá cẩn thận. Chúng tôi không biết chính xác cả 2 đã hẹn hò nhau từ lúc nào, nhưng chúng tôi có thể đảm bảo rằng họ đang ở giai đoạn đầu tiên. Xin hãy quan tâm đến họ với sự tôn trọng“. Còn phía Yoona cũng chia sẻ: “Cả 2 đang từng bước tìm hiểu nhau”.

Việc Yoona đang hẹn hò với Lee Seung Gi là tin hot nhất của giới Kbiz trong năm mới 2014 này. Đã có rất nhiều lời chúc mừng được gửi đến cặp đôi mới của Hàn Quốc.

TP

Ý kiến bạn đọc