MC Phan Đăng thay thế Lại Văn Sâm dẫn “Ai là triệu phú” gây nhiều tranh cãi

04/01/2018

Sau một quá trình tuyển chọn MC Phan Đăng chính thức thay nhà báo Lại Văn Sâm trong “Ai là triệu phú” khiến dư luận bất ngờ, gây nhiều tranh cãi lớn.

Sau khi trở thành người thay thế nhà báo Lại Văn Sâm trong vai trò MC Ai là triệu phú, nhà báo Phan Đăng đã nhận được nhiều kỳ vọng từ công chúng. Song ở ngay lần xuất hiện đầu tiên mở màn cho chương trình đầu năm 2018, MC mới của chương trình đã nhận nhiều ý kiến trái ngược.

Tối ngày 2/1 vừa qua, chương trình Ai là triệu phú số đầu tiên của năm 2018 với sự dẫn dắt của MC Phan Đăng, người thay thế cho nhà báo Lại Văn Sâm đã chính thức lên sóng. Phan Đăng tâm sự thẳng thắn với khán giả rằng anh khá hồi hộp vì đây là lần đầu tiên trong đời anh ở vai trò người dẫn chương trình. Tự gọi mình là “triệu phú run rẩy”, nam MC đã giới thiệu sai tên người chơi nữ đầu tiên khiến cả hai có những phút giây khá … ngượng ngùng.

Chia sẻ với VietNamNet, MC Phan Đăng cho hay màn nói sai tên người chơi thực ra là “có thể sửa chữa”. “Vì đây là chương trình ghi hình không trực tiếp, nhà sản xuất hoàn toàn có thể cắt đi đoạn đó và người chơi, MC có thể làm lại. Tuy nhiên, vì nhà đài muốn giữ nguyên cảm xúc của cả người chơi lẫn MC, thêm vào đó cũng là giữ lại một kỷ niệm đáng nhớ của lần quay đầu tiên của tôi. Vậy nên toàn bộ ekip thực hiện mới không cắt đi”.

Nhà báo Phan Đăng chia sẻ số đầu tiên phát sóng, anh có ngồi xem lại cách mình dẫn từ đầu tới cuối. Nhưng để nhận xét đánh giá anh làm đã được như kỳ vọng của nhà sản xuất cũng như của khán giả thì câu trả lời lại không thuộc phía anh. “Khán giả là người đánh giá khách quan nhất chứ tôi không tự đánh giá được mình”, MC Ai là triệu phú chia sẻ.

Phản hồi khi bị chê dẫn Ai là triệu phú, so sánh với Lại Văn Sâm, Phan Đăng vẫn giữ sự điềm tĩnh trước những lời khen chê trong số đầu tiên Ai là triệu phú của dư luận.

Ý kiến bạn đọc