Sao nhí lột xác biến thành nữ thần sau khi trưởng thành

06/01/2018

Không thể ngờ rằng khi còn nhỏ các sao nhí này không được đánh giá cao về nhan sắc. Nhưng khi bé trưởng thành là có thể lột xác thành thiên thần khiến công chúng “mắt chữ O, mồm chữ A”.

Khi bước sang độ tuổi trưởng thành, nhan sắc của con người mới được lộ rõ. Nhiều đứa trẻ từng rất đáng yêu lúc bé khi lớn lên bỗng kém xinh đi hẳn. Ngược lại, nhiều cô bé, cậu bé từng có ngoại hình không chút nổi bật lúc nhỏ lại trở thành những mỹ nữ, soái ca khi trưởng thành.

Câu chuyện “lột xác ngược” từng được các nhà làm phim xứ kim chi tái hiện qua siêu phẩm “She Was Pretty” gây sốt một thời. Câu chuyện đó cũng diễn ra ngay giữa làng giải trí châu Á và 6 ngôi sao này chính là những ví dụ tiêu biểu:

1. Kim So Hyun

Khi còn nhỏ kim So Hyun sở hữu một ngoại hình hết sức bình thường. Bản thân cô cũng thừa nhận rằng, hồi nhỏ cô không được người lớn khen là xinh đẹp. Tuy nhiên khi trưởng thành Kim So Hyun có thể lột xác trở thành nữ thần sắc đẹp khiến nhiều người bất ngờ.

Kim So Hyun từng đen nhẻm, có diện mạo hết sức bình thường lúc bé. Bản thân nữ diễn viên từng chia sẻ rằng, hồi đó cô không được ai khen là xinh đẹp

2. Kim Hee Jung

Giống Kim So Hyun, Kim Hee Jung lúc nhỏ đen nhẻm và sở hữu ngoại hình không mấy nổi bật trong giai đoạn còn là diễn viên nhí. Sau khi đã trưởng thành, nữ diễn viên này mới có một cú “lội ngược dòng” ngoạn mục. Giờ đây, diễn viên nhí kém sắc một thời đã trở thành một mỹ nhân vô cùng sexy, sở hữu lượng fan khủng trên mạng xã hội.

3. Vương Sa Sa

Lúc còn nhỏ, Vương Sa Sa được đánh giá cao về khả năng diễn xuất so với những người bạn cùng trang lứa song nhan sắc của cô hồi đó lại luôn bị chê bai. Ấy vậy mà khi bước sang tuổi trưởng thành, cô bé bị chê xấu ngày nào đã có một cuộc “lột xác” không thể tin được về mặt nhan sắc.

Được chú ý nhờ khả năng diễn xuất song sao nhí của “Võ lâm ngoại truyện” ngày đó lại bị chê bai về mặt nhan sắc

Bộ ảnh cách đây không lâu của Vương Sa Sa khiến dân tình “mắt chữ O, mồm chữ A” vì không thể tin được sự lột xác về mặt ngoại hình của cô

Nhan sắc xinh đẹp hơn xưa rất nhiều của cô trong hình ảnh hậu trường chưa qua chỉnh sửa

Ý kiến bạn đọc