Sau 5 tháng, khuôn mặt đã qua thẩm mỹ của Đức Phúc giờ thế nào?

01/10/2018

Cùng nhìn lại hình ảnh của Đức Phúc sau 5 tháng phẫu thuật thẩm mỹ.

Đăng quang quán quân The Voice Việt, chàng ca sĩ trẻ tuổi Đức Phúc từng nhận được rất nhiều những nhận xét trái chiều từ phía công chúng mếm mộ bởi ngoại hình xấu, không sáng sân khấu của mình. Và chính những nhận xét ấy đã trở thành động lực để Đức Phúc quyết thâm thay đổi ngoại hình bản thân. Sau khi đăng quang, Đức Phúc tạm dừng các hoạt động nghệ thuật để tập trung vào hoàn thiện ngoại hình, đầu tiên là giảm cân, rồi chỉnh lại răng và bước ngoặt lớn nhất của quán quân The Voice là Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt của mình.

Sau khi giảm cân và chỉnh lại răng, cú lột xác ấn tượng nhất của Đức Phúc chính là anh chàng quyết định chỉnh sửa toàn bộ khuôn mặt. Ngày mà Đức Phúc chính thức công khai khuôn mặt sau thẩm mỹ (hồi tháng 7) là ngày mà cả showbiz Việt choáng váng.

Sau khi công khai gương mặt chỉnh sửa gần như toàn bộ của mình, hình ảnh Đức Phúc bắt đầu xuất hiện nhiều hơn trước truyền thông. Tuy nhiên thời gian đầu khi mới chỉnh sửa, mặc dù khuôn mặt đã có nhiều thay đổi nhưng nhiều người vẫn nhận xét gương mặt của Đức Phúc còn hơi cứng và gượng gạo, khuôn miệng không ngậm chặt được như bình thường.

Quá trình phẫu thuật của Đức Phúc trải qua 4 giai đoạn chính: nâng mũi S-line, thu gọn cánh mũi, độn cằm và tạo hình môi. Tất cả được hoàn thành trong vòng 5 tiếng đồng hồ và sau đó nam ca sĩ phải chờ đợi 30 ngày để có thể lành lặn khoảng 70%.

Và lúc này cũng là lúc công chúng còn quan tâm nhiều hơn đến nhan sắc, gương mặt của Đức Phúc. Mọi người không còn quá để tâm đến hình ảnh Đức Phúc ngày mới đăng quang nữa, mà nay gương mặt sau thẩm mỹ mới của chàng ca sĩ trẻ là chủ đề của tất cả mọi người

Đấy là chuyện của 5 tháng trước, lần đầu tiên Đức Phúc công khai gương mặt mới của mình. Sau 5 tháng thẩm mỹ, khi mà mọi người đã quen dần với hình ảnh một Đức Phúc với sự lột xác 180 độ, đẹp trai như Hàn Quốc, thì mọi người lại tiếp tục bạn luận về gương mặt hiện tại của chàng ca sĩ.

Đúng là lúc đầu có cứng và đơ thật, cảm giác khi Đức Phúc ngậm miệng lại có phần khó khăn nhưng đấy chỉ là những ngày vừa mới chỉnh sửa xong. Còn hiện tại, khi các đường nét đã hài hòa cùng nhau, gương mặt của Đức Phúc dù đã qua chỉnh sửa nhưng vẫn rất tự nhiên, nhẹ nhàng chứ không hề đơ như nhiều người cứ nói.

Chẳng cần so sánh hiện tại với quá khứ làm gì, chỉ cần đặt hai gương mặt vừa mới chỉnh sửa và sau 5 tháng đã có sự khác biệt nhiều về biểu cảm cũng như nét tự nhiên trên khuôn mặt của Đức Phúc.

Ngắm nhìn gương mặt hoàn hảo chuẩn trai Hàn của Đức Phúc sau 5 tháng thẩm mỹ bạn sẽ thấy được công nghệ thẩm mỹ hiện tại đang ưu việt đến thế nào. Chỉ 5 tháng sau khi thực hiện ca đại phẫu toàn bộ khuôn mặt, Đức Phúc giờ đã đẹp trai ngời ngời như thế này.

Ý kiến bạn đọc