Andrea bị đánh te tua và nhục nhã giữa phố có oan uổng?

12/09/2013

Tối ngày 11/9, mẫu teen Andrea bị đánh te tua và nhục nhã giữa phố bởi Yanbi quá chướng tai gai mắt với hành động của cô nàng.

 

Khoảng 20h ngày 11/9, tại số 60 phố Hàng Trống xảy ra vụ ẩu đả của đôi nam nữ thanh niên. Một người đi đường đã nhận ra đây chính là rapper Yanbi và mẫu teen Andrea nên liền chụp ảnh, quay video và tung lên trang facebook cá nhân. Ngay lập tức, những hình ảnh Andrea bị đánh mà anh chia sẻ đã lan nhanh với tốc độ kinh hoàng.

Andrea bị đánh te tua trên phố-1

Andrea bị đánh te tua trên phố Hàng Trống

Yanbi liên tục túm tóc, giúi Andrea ngã dúi dụi trên hè phố. Andrea chỉ ôm lấy đầu mà không hề có hành động kháng cự lại người yêu. Còn Yanbi thì vừa đánh vừa chửi rủa “mày – tao” thậm tệ: “Mày là Tây, đến Việt Nam phải sống theo kiểu Việt Nam, hiểu chưa?” Câu tỏ tình độc đáo ‘Tao yêu mày” của cặp đôi đến nay đã không còn lãng mạn nữa!

Andrea bị đánh te tua trên phố-2 Andrea bị đánh te tua trên phố-3 Andrea bị đánh te tua trên phố-4 Andrea bị đánh te tua trên phố-5

Trước thông tin và hình ảnh Andrea bị đánh te tua, phũ phàng, rất nhiều người tỏ ra phẫn nộ trước hành vi “không đáng mặt đàn ông” của Yanbi. Nhưng, những người khác thì nghi ngờ có khúc mắc gì thì anh chàng ca sĩ trẻ đẹp trai mới túm tóc và chì chiết cô nàng như thế! Không hiểu cô nàng Andrea đã không “sống theo kiểu Việt Nam” như thế nào.

Andrea bị đánh te tua trên phố-7

MC Thanh Vân phẫn nộ trên trang facebook cá nhân

Qua nguồn tin thân cận, được biết Andrea đã “chơi đập đá” và vào nhà nghỉ với chàng trai lạ. Trước đó, ngày 9/9 khi cùng tham dự một sự kiện giải trí, Yanbi và Andrea đã không còn nồng thắm như xưa. Những người ủng hộ Yanbi thì cho rằng Andrea bị đánh là chẳng hề oan uổng chút nào, bởi cô nàng có lối sống quá phóng khoáng khiến chàng người yêu ghen đến mức không thể chịu đựng được mới “lỡ tay” như thế! Còn fan hâm mộ của Andrea thì bày tỏ sự phẫn nộ trên trang facebook cá nhân của cô, và dành tặng Yanbi những lời lẽ chẳng hề tốt đẹp.

Andrea bị đánh te tua trên phố-8

Andrea và Yanbi thời còn mặn nồng

Chẳng biết ai đúng ai sai, nhưng đến giờ này, Yanbi vẫn một mực im lặng còn Andrea thì khẳng định sự việc này là đúng và không kèm thêm lời bình luận nào khác.

VA.

Ý kiến bạn đọc