Angela Phương Trinh lại “lòe” khán giả bằng nhà sang hơn

27/07/2013

Thông tin Angela Phương Trinh mượn nhà, mượn xe lòe khán giả chưa hết nóng, cách đây vài phút, trên trang face được coi là của hot teen này lại xuất hiện thông tin cô đang sở hữu căn nhà sang hơn căn nhà cô từng mượn để chụp ảnh và còn sắp mua xế.

 

Mọi chuyện bắt đầu khi thông tin Angela Phương Trinh nghỉ học từ lớp 9 bị lộ. Lí do được cô ca sĩ này đưa ra là nhà nghèo, phải nghỉ học để kiếm tiền, phụ giúp gia đình. Trong khi đó, có lần cô ca sĩ nghiện dao kéo này lại khoe ngôi nhà cùng nội thất khá sang trọng. Mẫu thuẫn này đã khiến nhiều người thắc mắc. Sau khi tìm hiểu, thì ngôi nhà cô tự nhận là nhà của mình chính xác thuộc quyền sở hữu của chị bạn thân.

Thông tin Angela Phương Trinh mượn nhà, mượn xe lòe khán giả chưa hết nóng1

Thông tin Angela Phương Trinh mượn nhà, mượn xe lòe khán giả chưa hết nóng

Về chuyện xế hộp, theo một người tự nhận là có quan hệ thân thiết với Angela Phương Trinh cho biết, chiếc BMW 2 tỷ (từng được mập mở hiểu là xe của Angela Phương Trinh) là của một đại gia. Đây là chiếc xe được ông dùng để đưa đón những hot girl lọt vào mắt xanh của mình.

Mọi chuyện bắt đầu khi thông tin Angela Phương Trinh nghỉ học từ lớp 9 bị lộ1

Mọi chuyện bắt đầu khi thông tin Angela Phương Trinh nghỉ học từ lớp 9 bị lộ

Tiếp đến là xế sang 4 tỷ, cũng được tưởng là của Angela Phương Trinh thực chất là của người khác. Xâu chuỗi lại sự việc thì đúng là chỉ duy nhất lần xuất hiện trước báo chí bên xe sang là cô lái xe, còn lại toàn đi taxi.

Nhiều khán giả đã phản đối lối sống hình thức này của Angela Phương Trinh. Một số khác cho rằng đây chỉ là hành động nông nổi, trẻ con của một cô gái mới lớn, choáng ngợp trước những gì đến với mình. Cũng có khán giả cho rằng, Angela Phương Trinh đang mắc một số biểu chứng của bệnh hoang tưởng, hoang tưởng về nhan sắc và hoang tưởng về hào quang.

Nhiều khán giả đã phản đối lối sống hình thức này của Angela Phương Trinh1

Nhiều khán giả đã phản đối lối sống hình thức này của Angela Phương Trinh

Không dừng lại ở đó, trên trang mạng được coi là của hot girl này xuất hiện khẳng định chắc như đinh đóng cột về việc đang sở hữu căn nhà sang gấp trăm lần căn đi mược báo chí nói vừa qua. Bên cạnh đó, cô còn cảnh báo sắp sắm xế. Trước thông tin này, nhiều người chỉ “chẹp” miệng, lắc đầu và chờ những gì cô bạn này sẽ làm tiếp theo.

M.H

Ý kiến bạn đọc