Chồng Tây tặng xe 7 tỉ cho Thu Minh

20/12/2013

Trong buổi tiệc Giáng sinh do Thu Minh tổ chức tại khách sạn Sheraton , chồng cô đã bất ngờ tặng cô món quà Giáng sinh là siêu xe có trị giá 7 tỉ đồng.

 

Tối 19/12 vừa qua, Thu Minh đã tổ chức một bữa tiệc Giáng sinh nhỏ tại khách sạn Sheraton để cảm ơn những người bạn và đồng nghiệp đã giúp đỡ và ủng hộ cô trong suốt một năm vừa qua. Trong bữa tiệc, Thu Minh và chồng đã chính thức xác nhận hai người đã trở thành vợ chồng hợp pháp.

Chồng Tây tặng xe 7 tỉ cho Thu Minh 1

Vợ chồng Thu Minh bên siêu xe

Khi Thu Minh vừa tới khách sạn thì cô đã cô cùng ngạc nhiên và xúc động khi nhìn thấy chiếc xe hơi được gói trong một chiếc nơ hồng khổng lồ có kèm biển số Thu Minh. Đây là món quà Giáng sinh mà người chồng tỷ phú dành tặng cho cô. Chiếc xe này thuộc dòng xe cao cấp của hãng Mercedes và có giá trên thị trường lên đến 7 tỉ đồng. Thu Minh chính là một trong những người Việt Nam đầu tiên sở hữu chiếc xe đẳng cấp này.

Chồng Tây tặng xe 7 tỉ cho Thu Minh 2

Món quà của Thu Minh

Thu Minh đã vô cùng hạnh phúc và dành tặng cho chồng cô những cử chỉ âu yếm ngọt ngào cùng nụ hôn sâu kiểu Pháp. Trong bữa tiệc, chồng Thu Minh đã phát biểu cảm ơn mọi người, đồng thời ông cũng nhắc đến sự việc đã khiến Thu Minh buồn lòng trong suốt thời gian dài và  khiến ông vô cùng lo lắng: “Tôi vẫn nhớ trong đội của Thu Minh có một cô gái rất nhỏ, 17 tuổi, thế nhưng mới qua 1 năm có vẻ cô ấy đã quên đi nhiều điều. Có thể do thời gian trôi qua nhanh quá nên cô bé ấy đã nhầm lẫn một vài điều gì đó trong ký ức của mình…” Ngay lúc đó, Thu Minh đã ra dấu hiệu cho chồng không nên nhắc lại chuyện buồn trong bữa tiệc vui như thế này. Tuy mới chỉ nói lấp lửng nhưng ai cũng đoán ra chồng Thu Minh đang định nhắc về thái độ của Hương Tràm đối với cô trong thời gian vừa qua.

Chồng Tây tặng xe 7 tỉ cho Thu Minh 3

Chồng Thu Minh cảm ơn mọi người

Chồng Tây tặng xe 7 tỉ cho Thu Minh 4

Hai vợ chồng dành cho nhau nụ hôn ngọt ngào

Chồng Tây tặng xe 7 tỉ cho Thu Minh 5

Chồng Thu Minh luôn chăm sóc tận tình cho cô

Cũng trong bữa tiệc, Thu Minh đã chính thức tuyên bố thành lập quỹ từ thiện mang tên mình và quỹ hoạt động là tiền riêng của hai vợ chồng. Cô dự tính trong vòng 2 năm tới, hai vợ chồng sẽ ủng hộ số tiền là 10 tỷ đồng cho các họat động từ thiện diễn ra trên cả nước.

Bữa tiệc có sự góp mặt của rất nhiều cái tên nổi tiếng như: Nathan Lee, Thanh Bùi, Ông Cao Thắng – Đông Nhi, Bảo Anh.

Chồng Tây tặng xe 7 tỉ cho Thu Minh 6

Nathan Lee và vợ chồng Thu Minh

Chồng Tây tặng xe 7 tỉ cho Thu Minh  7

Thanh Bùi và Thu Minh

Chồng Tây tặng xe 7 tỉ cho Thu Minh  8

Ông Cao Thắng và Đông Nhi

Chồng Tây tặng xe 7 tỉ cho Thu Minh 8

Bảo Anh

TP

Ý kiến bạn đọc