Chung kết Miss ngôi sao 2014 hút mỹ nhân làm giám khảo

15/09/2014

Dàn mỹ nhân Đặng Thu Thảo, Jennifer Phạm và Thanh Hằng sẽ ngồi trên ghế nóng của đêm chung kết Miss ngôi sao 2014 diễn  ra vào tối 21/9 tại Queen Hall, TP HCM.

Sau gần 3 tháng diễn ra vòng sơ khảo, bán kết, cuộc thi Miss Ngôi Sao 2014 chính thức bước vào vòng chung kết (từ 14 đến 21/9). Hiện tại còn lại 28 thí sinh xuất sắc nhất trên toàn quốc hội tụ lại và tiếp tục cuộc hành trình tìm đến chiếc vương niệm tỏa sáng nhất của Miss ngôi sao mùa thứ năm.

Chung kết Miss ngôi sao 2014hút mỹ nhân làm giám khảo 1

3 mỹ nhân sẽ ngồi ghế nóng trong đêm chung kết Miss ngôi sao 2014

Top 28 sẽ có một tuần hoạt động chụp hình, tập luyện catwalk với sự hỗ trợ từ các ê kíp nhiếp ảnh nổi tiếng Lý Võ Phú Hưng, Quốc Huy, Ngô Anh Khôi và hai cựu người mẫu Thúy Hằng, Thúy Hạnh.

Trong chuỗi ngày từ 14/9 – 21/ 9 các thí sinh sẽ tham gia tranh giải Miss bikini, cùng với các hoạt động chụp ảnh trang phục áo dài, phong cách hiện đại,..top 28 tập trung vào việc tập luyện catwalk để sẵn sàng cho đêm chung kết Miss ngôi sao 2014, diễn ra vào tối 21/9 tại Queen Hall, TP HCM.

Chung kết Miss ngôi sao 2014hút mỹ nhân làm giám khảo 2

Các thí sinh miệt mài tập catwalk chuẩn bị cho đêm chung kết

Ngoài các gương mặt quen thuộc như nhiếp ảnh gia Lý Võ Phú Hưng, Quốc Huy, nhà thiết kế Thuận Việt, siêu mẫu Thanh Hằng (Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam 2002), Hoa hậu châu Á tại Mỹ Jennifer Phạm còn có thêm hai gương mặt lần đầu ngồi ghế nóng cuộc thi là Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Trong khi Jennifer Phạm và siêu mẫu Thanh Hằng đã quen thuộc với ánh sáng của sân khấu khi nhiều lần làm MC và giám khảo trong các cuộc thi thì Đặng Thu Thảo, cô nhận lời làm giám khảo Miss Ngôi Sao 2014 vì yêu mến cuộc thi và cảm thấy đây là cơ hội tốt cho các bạn trẻ tỏa sáng và khẳng định bản thân.

Chung kết Miss ngôi sao 2014hút mỹ nhân làm giám khảo 3

Thay vì biểu diễn đêm chung kết Mr Đàm có mặt ở vị trí ban giám khảo

Cũng như Hoa hậu Đặng Thu Thảo, ‘ông hoàng nhạc Việt’ Đàm Vĩnh Hưng lần đầu được đảm nhận trọng trách chấm thi tại Miss Ngôi Sao 2014. Các năm trước, đa phần anh thường tham gia với vai trò ca sĩ biểu diễn trong đêm chung kết.

Đêm chung kết Miss Ngôi Sao 2014 vào tối 21/9 còn có nhiều tiết mục ca nhạc đặc sắc của Hồ Ngọc Hà, Sơn Tùng M-TP, nhóm Ayor (X-Factor) và giám khảo Đàm Vĩnh Hưng. Chương trình được dẫn dắt bởi MC Phan Anh. Ngoài ra, dự kiến còn có sự hội tụ của khá nhiều ngôi sao trong giới Showbiz cũng đến tham gia.

 

Ý kiến bạn đọc