Cô gái có thể bỏ chồng con chứ không bỏ lợn

13/07/2013

Cô gái Maria, 29 tuổi, sống tại Marden (Anh) được bình chọn là một trong 10 phụ nữ yêu động vật nhất xứ sở sương mù. Mới đây, người phụ nữ này tuyên bố có thể bỏ chồng, bỏ con chứ không thể bỏ lợn cưng.

Cô giáo dạy nhạc 29 tuổi này thích động vật đến nỗi có thể nhịn ăn chứ không bao giờ để những con vật của mình bị đói. Đặc biệt, Maria dành rất nhiều tình cảm đối với “cô lợn” Dinky.

“Tôi đã mua Dinky từ năm ngoài, không hiểu sao tôi thấy mình rất hợp với nó. Ban đầu tôi thường xuyên cho nó ngủ cùng, nhưng bây giờ thì không thể vì nó đã quá lớn. Tuy nhiên, với những chiếc thảm cùng chăn ấm, cô nàng sẽ không bao giờ phải lạnh. Đây là con vật quý giá nhất đời tôi”.

Maria rất cưng chiều “cô lợn” Dinky

“Cô lợn” Dinky của Maria trong thời gian gần đây có dấu hiệu “hư hỏng” khi được nuông chiều thái quá. Đôi khi, Dinky còn vào cả phòng chồng và con của chủ để “bậy”. Cùng mọi người ăn chung nơi, cùng nghe giao hưởng cuối tuần, thậm chí “cô lợn” này còn thường xuyên tắm chung với Maria.

Đáng nói, sự nuông chiều của Maria không những bị phản đối mà còn được cả gia đình ủng hộ. Trong một cuộc trả lời phỏng vấn gần đây, Maria cho hay cô có thể bỏ tất cả (kể cả chồng và con) nhưng sẽ không bỏ “cô lợn” Dinky và các con thú khác.

Đang là một cô giáo dạy nhạc, nhưng vì tình yêu quá lớn với động vật, Maria đã bỏ cả nghề giáo để mở một công ty chuyên chăm sóc các con vật hoang dã, lập dị và bị hắt hủi. “Khi tôi cùng con gái đến vườn thú tôi cảm thấy rất thương chúng. Nhiều con vật bị đối xử rất dã man, thậm chí còn bị mang ra thí nghiệm bất kỳ lúc nào họ muốn. Tôi muốn làm lại cuộc đời cho những con vật đáng thương”, Maria chia sẻ.

Maria đang nuôi tới 16 loài động vật. Mỗi khi đến nhà cô có thể thấy nơi đây như là một vườn bách thú thu nhỏ giữa trung tâm thành phố.

(Theo Xzone)

 

Ý kiến bạn đọc