Hoàng tử Thevoice tuyên bố ngừng ca hát

19/04/2013

Hoàng tử Thevoice tuyên bố ngừng ca hát một thời gian. Một trong những nguyên nhân trên có lẽ là do quá căng thẳng vì gặp phải nhiều scandal đáng tiếc.

Tỏa sáng sau cuộc thi The Voice 2012 với một lượng fan “khủng” những tưởng Bùi Anh Tuấn đã có một bước đệm thuận lợi để tiếp tục phát triển sự nghiệp âm nhạc của mình. Tuy nhiên ngay sau đó chàng ca sĩ trẻ lại liên tiếp vướng phải những scandal đáng tiếc. Những ồn ào xung quanh bản quyền ca khúc, hát nhép, trễ giờ, bỏ show, thiếu cởi mở với truyền thông… đã khiến nhiều người cho rằng anh có phong cách làm việc thiếu chuyên nghiệp và có phần hơi “chảnh”.

Sau những sự cố không đáng có, Bùi Anh Tuấn đã lên tiếng xin lỗi công chúng cũng như các bên liên quan nhưng dường như sức ép từ dư luận đang quá lớn. Bùi Anh Tuấn liên tiếp rơi vào tình trạng “trầm cảm” và bị sụt cân nhanh trong một thời gian ngắn. Mới đây, anh chàng chia sẻ trên trang cá nhân của mình: “Hình như tôi chưa bao giờ có niềm đam mê với âm nhạc thì phải! Và đến bây giờ, có lẽ niềm yêu thích đó cũng đang dần mất đi…” khiến nhiều fan tỏ ra khá hoang mang trước niềm tin quá mỏng manh của Bùi Anh Tuấn.

hoang-tu-thevoice-tuyen-bo-ngung-ca-hat

Hoàng tử Thevoice tuyên bố ngừng ca hát

Bên cạnh rất nhiều bình luận động viên, cũng không ít người tỏ ra thất vọng  trước tin hoàng tử Thevoice tuyên bố ngừng ca hát. Có khán giả còn nói rằng: “Chưa gì đã muốn trốn chạy. Nếu muốn sống yên ổn sau này thì phải trả cho xong cái nợ ân tình của khán giả rồi muốn làm gì thì làm, đi đâu thì đi”. Một bạn khác bình luận: “Niềm đam mê là xuất phát từ nội tâm, chứ không phải đi theo những ánh hào quang lấp lánh. Có người không có điều kiện như em, nhưng họ nhiệt tình hơn em, chịu học hỏi hơn em, biết điều gì nên nói và không nên nói, em cảm thấy không yêu thích âm nhạc… Ok, em nên âm thầm mà rút lui, chứ không nên nói để mà bị ném đá”.
Đáp lại những bình luận trái chiều, Bùi Anh Tuấn đã để lại comment: “À… Thế thì các bạn sẽ khỏi cần bận tâm với tôi nữa đâu. Tôi sẽ làm điều mà các bạn muốn! Cảm ơn các bạn”.

Trả lời báo chí, Hoàng tử Thevoice cho biết anh đã quyết định tạm ngừng ca hát một thời gian. Đây thực sự là một tin không vui với người hâm mộ của chàng ca sĩ có giọng hát đặc biệt này. Tuy nhiên vào thời điểm này việc rút lui sẽ giúp Bùi Anh Tuấn nhìn lại và vạch ra cho mình con đường đi đúng đắn.

Ý kiến bạn đọc