Hồng Nhung thẳng tay loại Hà Linh khỏi The voice

09/12/2013

Trong đêm bán kết của The voice 2013 diễn ra vào tối qua, Hồng Nhung thẳng tay loại Hà Linh khỏi vòng chung kết bằng việc dành trọn 100% điểm cho Cát Tường.

 

Đêm bán kết thứ hai của chương trình Giọng hát Việt đã chính thức khép lại vào tối ngày 8/12 vừa qua. Trong đó, 4 cái tên được vào thi đấu vòng chung kết của 4 đội là: Cát Tường, Thảo My, Hà My và Hoàng Tôn.

Hồng Nhung thẳng tay loại Hà Linh khỏi The voice 1

Hồng Nhung song ca cùng với hai thí sinh của mình

Nhưng sự việc khiến khán giả bất ngờ nhất chính là việc HLV Hồng Nhung đã không ngần ngại dành trọn 100% số điểm của mình cho Cát Tường và 0 % cho Hà Linh, điều này giúp Cát Tường dành vé  đi thẳng vào vòng chung kết  mặc dù số phiếu bầu của khán giả dành cho Hà Linh cao hơn.

Hồng Nhung thẳng tay loại Hà Linh khỏi The voice 2

Hai thí sinh nghẹn ngào khi biết kết quả

Trong đêm bán kết diễn ra vào tối qua, so với những gì ở trên sân khấu, rõ ràng Hà Linh có thể hiện tốt hơn Cát Tường. Nhưng Hà Linh lại là một gương mặt đã quen thuộc với khán giả và đã thành danh tại một cuộc thi âm nhạc lớn nên có thể thấy việc Hồng Nhung ưu ái cho gương mặt mới Cát Tường là điều  có thể hỉểu được.

Chúng ta có thể thấy việc các HLV dành ưu ái cho thí sinh có tiềm năng hơn bằng số % điểm của mình để giúp họ đi tiếp vào vòng chung kết tại The voice năm ngoái. Trong đó, Thu Minh đã cứu Hương Tràm, Hồ Ngọc Hà đã cứu Đinh Hương. Tuy nhiên, cả hai vị HLV này đều chia số% cho hai thí sinh không chênh lệch quá nhiều. Còn sự việc Hồng Nhung thẳng tay loại Hà Linh và dành trọn 100% số điểm cho Cát Tường vào tối hôm qua khiến cho nhiều khán giả cảm thấy sửng sốt và cho rằng Hồng Nhung đã không tôn trọng khán giả.

Hồng Nhung thẳng tay loại Hà Linh khỏi The voice 3

Cát Tường cá tính

Trước sự việc Hồng Nhung thẳng tay loại Hà Linh khỏi The  voice, trên các trang mạng xa hội đã chia làm hai luồng ý kiến đồng tình và phản đối. Nhiều người cho rằng, Hồng Nhung làm như vậy là không khéo léo, việc dành ưu ái quá lớn cho Cát Tường là bất công với Hà Linh và những khán giả đã bình chọn cho cô. Nhiều người còn thắc mắc tại sao Hồng Nhung không dành ưu ái bằng cách chia 70 – 30 như HLV Quốc Trung mà lại cư xử đầy tranh cãi như vậy. Bạn gái có cái tên Heo Mập chia sẻ :” Hồng Nhung làm vậy thì thà bảo khán giả đừng bình chọn còn hơn, mất công”

Hồng Nhung thẳng tay loại Hà Linh khỏi The voice 4

Hà Linh nồng nàn

Bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến bênh vực cho Hồng Nhung và Cát Tường. Họ cho rằng việc Hồng Nhung làm như vậy là có cơ sở và dựa trên kinh nghiệm của mình, đừng vội vàng phán xét quyết định của cô. “ Mọi người đừng suốt ngày nói Hồng Nhung không tôn trọng khán giả, Hồng Nhung xem thường khán giả nữa, từ trước đến nay Hồng Nhung làm gì cũng đều có cơ sở cả, cứ tôn trọng khán giả quá thì khán giả lại làm tới” – Bạn trai có nickname Bão chia sẻ.

Cho dù có ý kiến gì đi nữa thì việc Hồng Nhung thẳng tay loại Hà Linh đã xảy ra và việc Cát Tường vào đêm chung kết cũng không thể thay đổi được. Việc khán giả nên làm chính là chờ xem Cát Tường sẽ thể hiện như thế nào trong đêm chung kết The voice sẽ được diễn ra vào tối ngày 15/12 tới.

TP

Ý kiến bạn đọc