Khách sạn 5 sao dành cho cún cưng

13/07/2013

Tại đây, những chú cún cưng của bạn sẽ được nghỉ ngơi, thư giãn và tận hưởng những dịch vụ tuyệt vời.

House of Mutt (Fakenham Magna, Suffolk, Mỹ) là một khách sạn 5 sao với nội thất sang trọng dành riêng cho vật nuôi thư giãn trong khi chủ nhân của chúng vắng nhà.

House of Mutt có 7 phòng ngủ, được điều hành bởi Sarah Mountford (45 tuổi). Khách sạn sẽ nhận tối đa 10 chú chó cùng một lúc để đảm bảo mỗi chúng đều được chú ý chăm sóc cẩn thận. Chồng Sarah là một bác sĩ thú y và 3 người con sẽ giúp cô chăm sóc những chú chó.

khach-san-5-sao-danh-cho-cun-cung

Sarah Mountford đã mở khách sạn 5 sao House of Mutt cung cấp các dịch vụ đặc biệt cho những chú cún cưng.

Nơi đây sẽ cung cấp cho chúng những hoạt động vui chơi, thư giãn thoải mái như những kỳ nghỉ thực sự. Mỗi chú cún sẽ được các nhân viên đưa đến House of Mutt bằng taxi cá nhân. Những chú chó sẽ được đi bộ, bơi lội, cuộn tròn bên đống lửa, chơi bóng, ngủ trên những chiếc giường êm ái, được chải đầu, kiểm tra y tế, có những chiếc áo được đặt trước… Và thậm chí những con thú cưng này còn có thể có bức chân dung của chính mình. Giá cho 1 đêm ở đây là 39,5 bảng Anh.

Sarah đã phải rất khó khăn để theo kịp nhu cầu về chỗ ở sang trọng dành cho những chú chó. “Tôi đã luôn chăm sóc những chú cún cưng của bạn bè ở đây. Và bạn bè thường nói với tôi rằng chú chó cưng của họ luôn hạnh phúc khi ở nhà tôi và tôi đã có ý tưởng kinh doanh dịch vụ đặc biệt này”.

“Chúng tôi đã thiết lập nhiều không gian vùng nông thôn để những chú chó có thể hoàn toàn thư giãn. Đôi khi những chú chó cảm thấy bị áp lực rất lớn để làm những điều mà chủ của chúng yêu cầu. Nhưng ở đây, chúng hoàn toàn thoải mái và có thể làm những gì chúng thích. Mọi người đều nói rằng khi rời khỏi House of Mutt, những chú chó đều rất thoải mái và hạnh phúc”, Sarah nói thêm.

(Theo TTVN)

 

Ý kiến bạn đọc