Lễ tang trắng tiễn biệt Wanbi Tuấn Anh

22/07/2013

Nguyện vọng cuối cùng của Wanbi Tuấn Anh là có một tang lễ màu trắng.

 

Vào 9 giờ ngày 22 tháng 7, tại nhà riêng của Wanbi Tuấn Anh đã diễn ra lễ viếng chàng ca sĩ trẻ, rất nhiều nghệ sĩ, bè bạn đã có mặt chia buồn cùng gia đình anh.

Wanbi Tuấn Anh mất vào hồi 16 giờ ngày 21 tháng 7 sau 4 năm mắc bệnh u não.

 

Wanbi muốn một lễ tang chỉ có màu trắng và xanh1

Wanbi muốn một lễ tang chỉ có màu trắng và xanh

 

Còn nhớ cuối năm 2012, lời tuyên bố tạm nghỉ hát của chàng ca sĩ trẻ này đã khiến showbiz Việt xôn xao. Khối u đã khiến anh dần mất thị lực. Bố Wanbi cũng mất vì căn bệnh này cách thời điểm anh phát hiện ra bệnh không lâu.

Mặc dù đã chuẩn bị tinh thần nhưng mẹ, em gái Tuấn Anh vẫn rất đau đớn. Nagfy 20 tháng 7, anh nhập viện để cấp cứu, não của Wanbi chính thức ngừng hoạt động từ trưa ngày 21 tháng 7 nhưng anh vẫn thở. Theo các bác sĩ điều trị cho Wanbi thì anh đã rất dũng cảm chiến đấu với những đau đớn trong suốt thời gian điều trị.

 

Lễ viếng tại nhà Wanbi1

Lễ viếng tại nhà Wanbi

 

Wanbi Tuấn Anh vĩnh viễn ra đi vào 16 giờ 23 ở tuổi 26.

Gia đình và bạn bè đã chuẩn bị một lễ tang với hai màu xanh, trắng cho Wanbi Tuấn Anh theo đúng di nguyện của anh. Khi còn sống, anh đã rất thích hai màu này và hơn hết là anh không muốn nhìn thấy màu đen buồn bã, tang tóc.

Thi hài Wanbi Tuấn Anh sẽ được hỏa táng tại đài hỏa táng Bình Hưng Hòa vào ngày 24 tháng 7.

 

Rất đông người hâm mộ, đồng nghiệp đã đến tiễn biệt anh1

Rất đông người hâm mộ, đồng nghiệp đã đến tiễn biệt anh

 

Nguyễn Tuấn Anh là tên thật của Wanbi Tuấn Anh. Anh sinh năm 1987, Hot Vteen chính là cuộc thi đã đánh dấu sự tham gia làng giải trí Việt của Wanbi Tuấn Anh.

Sau đó, Wanbi nổi lên như một hiện tượng vào khoảng thời gian 2009 – 2011 với các ca khúc Đôi mắt, Cho em, Mãi yêu em…, một số là do anh sáng tác, một số là của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong.

M.H

Ý kiến bạn đọc