Lee Min Ho nhận 500.000 câu hỏi giao lưu trong 1 giờ

23/12/2013

Ngày 20/12 vừa qua, Lee Min Ho đã chứng tỏ sức thu hút của mình khi giao lưu cùng với khán giả trên mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc.

 

Sau sự thành công ngoài mong đợi của bộ phim truyền hình Những người thừa kế, cái tên Lee Min Ho lại trở nên hot hơn bao giờ hết. Bằng chứng là sự hâm mộ nhiệt thành của các fan dành cho anh trong những ngày vừa  qua, ở Hàn Quốc, Singapore hay Trung Quốc cũng vậy.

Lee Min Ho nhận 500.000 câu hỏi giao lưu trong 1 giờ 1

Lee Min Ho

Ngày 20/12 vừa qua, chàng diễn viên sinh năm 1987 đã có một buổi giao lưu trực tuyến với người hâm mộ Trung Quốc trên mạng xã hội Weibo. Dù chỉ diễn ra trong 1 giờ đồng hồ ngắn ngủi nhưng Lee Min Ho đã nhận được tới 525.745 câu hỏi gửi về. Đây được xem là con số kỷ lục trên trang mạng xã hội hàng đầu Trung Quốc này.

Tuy rằng cuộc phỏng vấn này không phải diễn ra lần đầu tiên tại Trung Quốc nhưng nó vẫn thu hút được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ tại đất nước này. Năm 2011, Lee Min Ho cũng đã từng tham gia giao lưu với khán giả trên mạng xã hội Weibo và câu hỏi lúc ấy gửi về là 135.000 câu, kém tới 530.000  so với hiện tại thế nhưng con số này cũng rất ấn tượng vào thời điểm đó. Nhiều người còn chia sẻ, số lượng câu hỏi gửi cho Lee Min Ho vào thời điểm đó đã làm  “đơ” server phỏng vấn.

Lee Min Ho nhận 500.000 câu hỏi giao lưu trong 1 giờ 2

Buổi giao lưu trực tuyến tại Trung Quốc

Một đại diện của mạng xã hội cho biết: “Độ phủ sóng mạnh mẽ của Lee Min Ho hoàn toàn xứng đáng được coi là hiện tượng. Cậu ấy đã lập nên kỷ lục mới với hơn 520.000 câu hỏi. Trong khi tham gia phỏng vấn,Lee Min Ho rất giống Kim Tan, vừa thân thiện, hài hước, lại dịu dàng, tình cảm”.

Chàng diễn viên của The heirs đã vui vẻ trả lời những câu hỏi đáng yêu của người hâm mộ gửi về, đồng thời giải đáp những thắc mắc của họ về anh. Sự hài hước và dí dỏm của Lee Min Ho đã một lần nữa chứng tỏ sức hút tuyệt vời của anh đối với khán giả. Chúng ta cùng điểm qua một số câu hỏi nhé!

Fan:  “Em sợ hổ”

Lee Min Ho:Anh thật ra lại thấy sâu bọ đáng sợ hơn”.

Fan: “Bạn trai em luôn ghen tị vì em suốt ngày chỉ hướng đến anh”

– Lee Min Ho: “Không sao, em đang làm tốt lắm

–  Fan: “Ấn tượng của anh về fan Trung Quốc thế nào?”

Lee Min Ho:  “Các bạn quả thật rất nhiệt huyết”

Lee Min Ho nhận 500.000 câu hỏi giao lưu trong 1 giờ 3

Lee Min Ho trong vai Kim Tan

Buổi phỏng vấn kết thúc đã để lại nhiều ấn tượng và niềm vui cho tất cả mọi người.

TP

Ý kiến bạn đọc