Miss Bích Khanh tham gia Miss Grand International

05/11/2013

Nhận được thư mời trực tiếp của Ban tổ chức, sáng 3/11 vừa qua Miss Bích Khanh lên đường sang Thái Lan tham dự cuộc thi Miss Grand International.

 

Miss Bích Khang tham gia Miss Grand International 1

Bích Khanh – đại diện của Việt Nam tham gia Miss Grand International

Người đẹp Bích Khanh của Việt Nam đến sau khi nhận được thư mời của Ban tổ chức. Cô đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và lên máy bay  ngày 3/11 tham gia  Miss Grand International tại Thái Lan.

Miss Bích Khang tham gia Miss Grand International 2

Bích Khanh khoe dáng tại sân bay

Bích Khanh sinh năm 1992, có chiều cao 1m70 và cân nặng 48 kg, số đo 3 vòng lần lượt là 83-58-87. Cô đã đăng quang cuộc thi Miss Ngôi Sao 2012.

Miss Bích Khang tham gia Miss Grand International 3

Bích Khang xi-teen trong trang phục giản dị với dải băng đại diện Việt nam

Trước khi lên đường dự thi, Bích Khanh đã có sự chuẩn bị chu đáo để tham gia Miss Grand International. Cô đã nhận được sự hỗ trợ giúp đỡ nhiệt tình của các nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia, và các chuyên viên trang điểm nổi tiếng.

Miss Bích Khang tham gia Miss Grand International 4

Bích Khanh được người thân tiễn ra sân bay

Miss Bích Khang tham gia Miss Grand International 5

Bích Khanh cùng đạo diễn hình ảnh Vô Thường

Nhà thiết kế Thuận Việt hỗ trợ trang phục truyền thống, Tuấn Trần phụ trách trang phục thường và trang phục dạ hội. Nhiếp ảnh gia Nguyễn Long thiết kế và hướng dẫn phần ảnh dự thi.

Miss Bích Khang tham gia Miss Grand International 6

Nụ cười rạng rỡ và tự tin khi cầm trên tay lá cờ Tổ quốc

Miss Bích Khang tham gia Miss Grand International 7

Bích Khanh gửi lời chào đến khán giả Việt Nam tại Thái Lan

Để tham gia cuộc thi Miss Grand International với tinh thần tốt nhất, cô cũng tham gia một khoá đào tạo kỹ năng mềm về giao tiếp, ứng xử tốt nhất. Chuyên gia Lạc Diệu Trung phụ trách phần trang điểm, cách tạo dáng và catwalk do stylist Crazy Nhóc điều hành. Bên cạnh đó cô còn nhận những chia sẻ, kinh nghiệm của Á hậu Việt Nam giúp cô tự tin hơn.

Miss Bích Khang tham gia Miss Grand International 8

Bích Khanh cùng các thí sinh tại Thái Lan

Miss Grand International là cuộc thi nhan sắc tổ chức lần đầu tiên với quy mô toàn cầu. Thái Lan đăng cai tổ chức, cuộc thi sẽ diễn ra từ 3-20/11 với sự tham gia của 80 người đẹp đến từ 80 cuốc gia trên thế giới. Chủ đề của cuộc thi là “Stop the war – Hãy chấm dứt chiến tranh”. Đêm chung kết được truyền hình trực tiếp trên 100 quốc gia, trong đó có hai kênh Let’s Viet và Fashion TV của Việt Nam.

Ý kiến bạn đọc