Mỹ Tâm đại diện cho Đông Nam Á tham gia MTV EMA 2013

27/10/2013

Sau khi MV lọt vào Top 8 toàn cầu và lọt vào Top 10 ca sỹ Việt Nam tranh giải MTV châu Âu, Mỹ Tâm đã chính thức được chọn là đại diện cho Đông Nam Á tham dự MTV EMA 2013.

 

Mỹ Tâm đại diện cho Đông Nam Á tham gia MTV Châu Âu 1

Mỹ Tâm đại diện cho Đông Nam Á tham gia MTV Châu Âu

Với sự góp mặt của 186 nghệ sỹ “hot” nhất đến từ 51 quốc gia được đề cử ở hạng mục Worldwide Act tham gia MTV EMA 2013. Vượt qua 5 ứng cử viên nặng ký đến từ Singapore, Malaysia, Indonesia, Philippinnes và Thái Lan ca sỹ Mỹ Tâm của Việt Nam đã được chọn làm đại diện cho Đông Nam Á tranh giải ở vòng 2.

Ở vòng 2 Mỹ Tâm sẽ phải đối đầu với 2 nghệ sỹ lớn là Lý Xuân Vũ đại diện cho Trung Quốc – Hồng Kông và La Chí Tường đại diện của Đài Loan để có thể đứng vào Top 10 của vòng chung kết.

Mỹ Tâm đại diện cho Đông Nam Á tham gia MTV Châu Âu 2

Ca sỹ Mỹ Tâm trong MV đề cử tham gia MTV EMA 2013 khu vực Đông Nam Á

Khi nhận được thông báo này Mỹ Tâm đã chia sẽ rằng cô rất hạnh phúc và vui sướng khi nhận được lòng tin và tình cảm nồng nàn của khán giả nước nhà dành cho mình.Vì vậy, cô hứa sẽ cố gắng hơn nữa trong thời gian tới để có kết quả tốt nhất và trước mắt cô phải đánh bại hai đối thủ của Trung Quốc và Đài Loan.

Từ giờ đến 31/10 các bạn có thể bầu chọn cho trực tiếp Mỹ Tâm giúp cô vượt qua vòng tiếp theo. Ngày 1/11 ngoài cụm khu vực Đông Nam Á – Trung Quốc – Hồng Kông – Đài Loan và 9 cụm khu vực khác cũng sẽ  công bố người đại diện của mình tham gia MTV Châu Âu 2013.

Mỹ Tâm đại diện cho Đông Nam Á tham gia MTV Châu Âu 3

Mỹ Tâm quay Video kêu gọi bình chọn

Mỹ Tâm được tôn vinh là người có ảnh hưởng lớn nhất Vpop và có lượng trên 100.000 người trong Fan hâm mộ trên website của giải thưởng. Cô đã phát hành 8 album, 4 single và giành hơn 40 giải thưởng trong sự nghiệp.

MTV EMA được tổ chức lần đầu tiên vào 1994. Sau 18 năm, EMA giờ đây trở thành dịp tôn vinh những sản phẩm âm nhạc được khán giả trên toàn thế giới yêu thích nhất.

Lễ trao giải MTV EMA 2013 diễn ra lúc 2h sáng thứ hai 11/11 (giờ Hà Nội) và được phát sóng độc quyền trên kênh MTV Việt Nam, trực tiếp từ nhà thi đấu Ziggo Dome, Amsterdam (Hà Lan).

LTAT

Ý kiến bạn đọc