Người phụ nữ mê cà rốt

13/07/2013

Một người phụ nữ ở Anh đã xăm lên mình 35 hình có liên quan tới cà rốt. Tất cả vật dụng trong nhà cô cũng có hình loại củ này.

Khắp người Zizi Howell có tổng cộng 35 hình xăm cà rốt. Ảnh: O.C

Khác với Leo Barnett – cậu bé có biệt danh “cậu bé Tango” do chứng bệnh da chuyển màu vàng cam mỗi khi ăn cà rốt, Zizi Howell tự xăm lên khắp cơ thể mình những củ cà rốt để tự biến đổi màu da. Hiện tổng cộng trên người phụ nữ này có tới 35 hình xăm cà rốt, trong đó có 24 củ trên bắp tay, 4 củ tên cánh tay, 6 củ trên lưng và một hình xăm lớn trên bụng. Zizi cho biết nhiệm vụ chính của cô là phải có được “nhiều đồ vật có nhiều hình cà rốt nhất”.

Zizi còn nghiện cà rốt đến mức mọi vật dụng trong nhà cô, từ tủ lạnh, bình trà, hộp đựng đồ, quần áp đến đồ chơi, đều có hình cà rốt. Thậm chí cả đồ uốn tóc của Zizi cũng được chế từ củ cà rốt. Hiện trong nhà người phụ nữ này có tới hơn 1.000 vật dụng có hình củ này, mỗi ngày cô dành tới 5 tiếng đồng hồ để sắp xếp lại chúng. Những bài hát mà Zizi thường xuyên nghe cũng của một nghệ sĩ có biệt danh “Carrot Top”. Mỗi lần đi xem nhạc hội, cô thường khoác lên mình những chiếc đai sặc sỡ hình cà rốt.

Tờ Oddity Central đưa tin mối nhân duyên với người chồng hiện tại của Zizi cũng là nhờ có cà rốt. Tại một đêm nhạc rock, Zizi đã ném một củ cà rốt lên không. Củ cà rốt rơi trúng đầu chồng cô. Nhờ vậy mà hai người quen nhau và kết hôn.

Còn The Sun thì cho biết Zizi thường tự làm rượu từ cà rốt để uống. Thậm chí cô còn bày tỏ mong muốn rằng đến lúc chết, cô sẽ được đặt vào một chiếc hòm có hình cà rốt.

Meo.vn (Theo Ngoisao)

 

Ý kiến bạn đọc