sao đẹp khi không trang điểm

03/05/2013

Nhiều ngôi sao thật nhợt nhạt và khiến người hâm mộ sững sờ với gương mặt mộc. Nhưng nhiều ngôi sao vẫn giữ vẻ đẹp tuyệt vời không cần son phấn.

Sao dep khi khong trang diem

ca sĩ trẻ Lana Del Rey

Vanity Fair vừa công bố hình ảnh gương mặt mộc của Lana Del Rey. Cô ca sĩ trẻ trông hoàn toàn tuyệt vời, mà không cần trang điểm. 

Sao dep khi khong trang diem

Beyoncé vẫn đẹp tươi tắn

Beyoncé  không đẹp hút mắt như khi trang điểm nhưng trông cô hoàn toàn tươi tắn và vẫ sắc nét.

Sao dep khi khong trang diem

những nốt tàn nhang cũng tạo cho Gisele Bundchen nét đẹp tự nhiên

Gisele Bundchen. Nếu bạn nghĩ rằng Gisele chỉ trông tuyệt vời trên san catwalk do được chau chuốt bởi những kiểu tóc hot nhất và gương mặt được trang điểm bởi những chuyên gia, thì bạn đã sai. Cô có làn da hoàn hảo mà không cần đến các chất độn và phẫu thuật. Và cả những nốt tàn nhang cũng tạo cho cô nét đẹp tự nhiên?

Sao dep khi khong trang diem

Kim Kardashian trông tuyệt vời cả khi có hoặc không có các chuyên gia trang điểm

Kim Kardashian. Cho dù bạn yêu cô ấy hay ghét cô ấy, tôi không thể phủ nhận Kim Kardashian trông tuyệt vời cả khi có hoặc không có các chuyên gia trang điểm. Nếu chúng ta nhìn tự nhiên cũng đẹp như cô, có lẽ nhiều hãng mỹ phẩm sẽ biến mất khỏi thị trường.

Sao dep khi khong trang diem

Ngay cả với một mái tóc ướt, Diane Kruger cũng toát lên vẻ đẹp tuyệt vờ

Diane Kruger. Ngay cả với một mái tóc ướt, Diane Kruger cũng toát lên vẻ đẹp tuyệt vời. Đôi mắt màu xanh nhạt của và má hồng tự nhiên của cô làm cho mỹ phẩm trở nên lỗi thời.

Sao dep khi khong trang diem

Marion Cotillard như vừa bước ra từ trang bìa của một tạp chí

Marion Cotillard. Ngay cả  trong cái lạnh mùa đông, Marion Cotillard vẫn có vẻ như vừa bước ra khỏi các trang của một tạp chí.

Ý kiến bạn đọc