Soi hộ chiếu của Ngọc Trinh

22/08/2013

“Nữ hoàng nội y” sinh ra và lớn lên tại Trà Vinh.

Ngọc Trinh tên thật là Trần Thị Ngọc Trinh, sinh ngày 27/9 tại thị trấn Tiểu Cần – tỉnh Trà vinh trong một gia đình nghèo. Mẹ mất sớm, bố phải chạy xe ôm nuôi nấng 4 anh em trưởng thành. Từ nhỏ, cô đã phải đối mặt với cuộc sống khó khăn cùng gia đình và mẹ kế. Chính vì điều đó mà sau này lớn lên, cô gái trẻ đã sớm ý thức được sự tự lập, chăm chỉ làm ăn tích cóp để gửi tiền về cho gia đình.

Soi hộ chiếu của Ngọc Trinh - 1

Ảnh chụp lại từ hộ chiếu của “Nữ hoàng đồ lót” Ngọc Trinh

Soi hộ chiếu của Ngọc Trinh - 2

Ngọc Trinh ngày bé cùng bố và các anh chị em

Soi hộ chiếu của Ngọc Trinh - 3

Soi hộ chiếu của Ngọc Trinh - 4

Ngọc Trinh có nét mặt ngây thơ, trong sáng từ tấm bé

Soi hộ chiếu của Ngọc Trinh - 5

Soi hộ chiếu của Ngọc Trinh - 6

Soi hộ chiếu của Ngọc Trinh - 7

Diện áo dài trắng xinh xắn, tinh khôi

Sở hữu chiều cao 1m71 cùng với số đo 3 vòng cực chuẩn 85-58-91, Ngọc Trinh nhanh chóng gia nhập làng mẫu Việt từ năm 15 – 16 tuổi. Người đẹp đoạt danh hiệu Siêu mẫu ăn ảnh tại cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2005, Hoa khôi Thời trang và Hoa hậu Dạ hội tại cuộc thi Hoa hậu Trang sức 2007. Năm 2011, Ngọc Trinh đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam Quốc tế (Miss Vietnam International). Ngoài ra, cô còn đoạt 2 giải phụ là Miss Bikini và Người đẹp châu Á.

Ngọc Trinh được mệnh danh là “Nữ hoàng đồ lót”. Năm 2011 đánh dấu sự trở lại của Ngọc Trinh trong vai trò người mẫu. Cô hiện là chân dài đình đám nhất của Venus Fashion, dưới trướng trùm chân dài Vũ Khắc Tiệp. Và kể từ ngày Ngọc Trinh tái xuất showbiz, làng giải trí Việt đã bao phen “dậy sóng” với liên tiếp những scandal do người đẹp vô tình hoặc hữu ý tạo nên.

Soi hộ chiếu của Ngọc Trinh - 8

Giờ đây, Ngọc Trinh đã trở thành “nữ hoàng đồ lót” nổi tiếng

 

Ý kiến bạn đọc