Tiết lộ gây sốc về diễn viên phim 50 sắc thái

04/09/2013

“50 sắc thái” được đánh giá là bộ phim thay đổi tư duy tình dục của rất nhiều người trên thế giới. Mới đây, cuộc bình chọn hai diễn viên phim “50 sắc thái” thực sự gây sốc cho người hâm mộ.

 

Sau thời gian dài đợi chờ và hồi hộp, người hâm mộ khắp hành tinh cũng được diện kiến hai diễn viên phim “50 sắc thái”.

Phim 50 sắc thái 5

Bộ phim “50 sắc thái” được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nữ nhà văn E.L. James. Bộ tiểu thuyết đã được Công ty Sách Alpha Books chuyển thể và phát hành hồi cuối năm 2012 với 3 tập: Xám, Đen và Tự do.

Nữ diễn viên chính thủ vai cô sinh viên đại học Anastasia Steele không phải là những cái tên nổi như cồn như Mila Kunis, Emma Watson, Amanda Seyfried, hay Leighton Meester mà thuộc về cô đào Dakota Johnson.

Phim 50 sắc thái 2

Nữ diễn viên chính trong phim

Dakota Johnson năm nay 23 tuổi, là ngôi sao của phim sitcom. Đây là cơ hội thủ vai diễn viên chính đầu tiên của cô. Trước đó, cô chỉ đóng một vài vai diễn nhỏ trong phim The Social Network21 Jump Street và The Five Year Engagement.

Phim 50 sắc thái 3

Dakota Johnson

Lý do Dakota Johnson được chọn làm diễn viên phim “50 sắc thái” đang là thắc mắc của rất nhiều người. Nhưng ai cũng phải công nhận ngoại hình của nữ diễn viên rất giống với nhân vật trong bộ tiểu thuyết của nhà văn E.L. James. Ánh mắt hút hồn và làn môi cong đỏ đã mang lại chiến thắng vang dội cho cô.

Phim 50 sắc thái 4

Nam diễn viên chính trong phim

Tài tử Charlie Hunnam 33 tuổi được chọn để đóng chàng tỷ phú Christian Grey si tình và cuồng loạn. Trước đó, vai diễn đã được nhắm cho Robert Pattinson – chàng ma cà rồng nổi tiếng. Nhưng cuối cùng, Charlie Hunnam ã giành được chiến thắng. Nam diễn viên chính sở hữu body cường tráng, gương mặt điển trai và ánh mắt hút hồn.

Phim 50 sắc thái 1

Hai diễn viên chính trong phim “50 sắc thái”

Tiết lộ của đạo diễn về hai diễn viên phim “50 sắc thái” đã gây tò mò cho khá nhiều người hâm mộ. Bộ phim với những cảnh quay nóng bỏng và cuồng nhiệt dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào tháng 8 năm 2014.

VA.

Ý kiến bạn đọc