Văn Mai Hương và Lê Hiếu đã “đường ai nấy đi”

10/02/2014

Mới đây, Văn Mai Hương đã chính thức xác nhận với giới truyền thông chuyện tình yêu giữa cô và Lê Hiếu đã đường ai nấy đi.

 

Theo như những chia sẻ của Á quân Việt Nam Idol, lý do cô và Lê Hiếu chia tay là vì cả hai cảm thấy không còn hợp nhau nữa và cô còn quá trẻ để tính đến chuyện lâu dài hơn. Mặc dù đã chia tay thế nhưng Văn Mai Hương vẫn luôn coi chàng ca sĩ điển trai đất Hà Thành là một mẫu đàn ông lý tưởng để có thể hẹn hò.

Văn Mai Hương và Lê Hiếu đã "đường ai nấy đi" 1

Văn Mai Hương và Lê Hiếu đã chia tay

‘Thực sự nếu nói không hợp rồi chia tay thì sẽ rất khó tin, bởi chúng tôi từng yêu nhau rất tha thiết. Nhưng trong cuộc tình này, có vẻ như chúng tôi đều còn quá trẻ để có thể tính đến tương lai lâu dài. Mỗi đứa lo một sự nghiệp riêng rồi tôi nhận ra cả hai ít dần đi những điểm chung. Khi không chia sẻ được cho nhau mọi điều trong cuộc sống, tôi nghĩ tốt nhất nên dừng lại. Chia tay nhau, nhưng tôi vẫn thấy Lê Hiếu là một hình mẫu đàn ông tử tế và rất may mắn nếu như cô gái nào đó nắm giữ được trái tim anh ấy”. – Những chia sẻ của Văn Mai Hương trên một trang mạng.

Văn Mai Hương và Lê Hiếu đã "đường ai nấy đi"  2

Cả hai đã từng có những thời gian mặn nồng bên nhau

Văn Mai Hương và Lê Hiếu quen nhau từ năm 2011 và chuyện tình yêu của họ bắt đầu được công khai từ Valentine năm 2012. Rất nhiều người hâm mộ đã tỏ ra tiếc nuối khi mà chỉ còn vài ngày nữa là đến Valentine 2014, họ lại không còn ở bên nhau nữa. Trong suốt quãng thời gian yêu nhau, cặp đôi đẹp của showbiz này đã để lại rất nhiều ấn tượng cho công chúng.

Văn Mai Hương và Lê Hiếu đã "đường ai nấy đi" 3

Văn Mai Hương và Lê Hiếu chia tay vì không còn hợp nhau nữa

Thông tin về chuyện đường ai nấy đi của Văn Mai Hương và Lê Hiếu bắt đầu được rò rỉ từ cuối năm 2013, tuy nhiên cho đến thời điểm này, nữ ca sĩ 9x mới lên tiếng xác nhận, còn về phía Lê Hiếu, anh chưa có bất kỳ một bình luận gì về điều này.

Ý kiến bạn đọc