Tân hoa hậu hoàn vũ 2018 truyền cảm hứng cho các cô gái dân tộc

08/01/2018

Mang vẻ đẹp không thể trộn lẫn cùng thần thái tự tin chuẩn hoa hậu hoàn vũ. Tân hoa hậu H’hen Niê và Miss Universe 2008 Dayana Mendoza bắt đầu dành tình cảm và truyền cảm hứng tốt đẹp tới các cô gái dân tộc trong hành trình chinh phục vương niệm.

Tôi muốn truyền cảm hứng cho các cô gái Ê Đê

H’hen Niê là cô gái Ê Đê đầu tiên giành vương miện Hoa hậu. Chiến thắng với cô càng có thêm ý nghĩa vì điều đó. Với cô vương miện “như ngọn hải đăng dẫn lối chứ không phải áp lực” và qua đây, cô muốn truyền cảm hứng tới những cô gái trẻ cũng như người dân Ê Đê.

“Tôi có ba điều muốn làm khi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Đầu tiên là về những người phụ nữ hiện đại luôn có suy nghĩ mới, và tôi muốn mang những suy nghĩ đó đến với phụ nữ Ê Đê. Tôi muốn truyền cảm hứng cho các cô gái Ê Đê, về việc thành đạt trong sự nghiệp”, cô nói.

Chuyến công tác đầu tiên đến với trẻ nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Ngày 7/1, các người đẹp đến thăm ngôi chùa Thanh Sơn, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa, nơi đang cưu mang 47 trẻ em mồ côi và 11 người già neo đơn. H’hen Niê chơi đùa cùng các em nhỏ.

Trước khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ, H’hen Niê từng là thí sinh Next Top Model… Dù vậy cô vẫn quyết định ghi danh vào cuộc thi năm nay với mong muốn được học hỏi, thử sắc và đặc biệt là truyền cảm hứng cho những người có hoàn cảnh khó khăn giống cô.

“Tôi rất vui vì được đến đây ngay sau khi đăng quang. Sự hồn nhiên, vô tư của các bé khiến tôi thấy ấm lòng. Tôi đang nhận thức rõ ràng trách nhiệm của mình khi nhận danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”, cô chia sẻ.

Khi mới casting cho chương trình truyền hình thực tế “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”, H’hen Niê từng nói: “Nếu đăng quang, tôi sẽ dùng 70% tiền thưởng cho các hoạt động cộng đồng mà tôi ấp ủ bấy lâu”.

Hình ảnh Hoa hậu, Á hậu sau họp báo.

Ý kiến bạn đọc