Công thức đặc biệt giúp răng trắng sáng tự nhiên

18/02/2014

Công thức đặc biệt mà Thegioiphunu chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn tẩy sạch các mảng bám trên răng để có được hàm răng trắng sáng đều màu.

 

Các cụ ngày xưa vẫn có câu:“Cái răng cái tóc là góc con người“. Vì thế, bên cạnh làn da, mái tóc thì hàm răng cũng được các chị em phụ nữ đặc biệt quan tâm. Tuy nhiên, không phải ai cũng sở hữu hàm răng trắng sáng đều màu. Đôi khi do thức ăn hay do vệ sinh răng không sạch sẽ mà răng bạn có mảng bám, trở nên ố vàng và điều này khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp.

Công thức đặc biệt giúp răng trắng sáng tự nhiên 1

Hàm răng trắng sáng luôn là mong muốn của rất nhiều chị em phụ nữ

Bạn đừng lo lắng, hãy thử áp dụng công thức đặc biệt mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây nhé! Đảm bảo là bạn sẽ hài lòng với công dụng tuyệt vời của nó.

Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị:

Công thức đặc biệt giúp răng trắng sáng tự nhiên 2

5gr kem đánh răng

Công thức đặc biệt giúp răng trắng sáng tự nhiên 3

2gr vỏ cam phơi khô

Cách làm như sau:

Bước 1: Bạn xay vỏ cam khô thành bột mịn.

Bước 2: Sau đó, bạn trộn thật đều kem đánh răng cùng với vỏ cam khô để tạo thành hồn hợp sền sệt.

Cách sử dụng công thức đặc biệt này như sau: Mỗi ngày 2 – 3 lần, bạn sử dụng hỗn hợp trên để đánh răng thay vì sử dụng kem đánh răng đơn thuần. Vỏ cam có chứa hàm lượng canxi và vitamin C cao nên có tác dụng loại bỏ các vi khuẩn gây mảng bám trên răng khiến cho răng bị ố vàng. Sử dụng công thức đặc biệt này thường xuyên, bạn sẽ có một hàm răng trắng sáng và chắc khỏe để tự tin giao tiếp với mọi người. Bạn có thể áp dụng công thức này hàng tuần.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Ý kiến bạn đọc