Những loại cocktail có tác dụng chống lão hóa

25/06/2013

Cocktail là loại đồ uống được chế biến từ rượu hòa lẫn với nước hoa quả hoặc nước có ga. Đây là món giải khát được rất nhiều người ưa chuộng,  nhưng lại ít người biết nó có nhiều lợi ích cho sức khỏe của người thưởng thức.

Nhung loai cocktail co tac

Cocktail là loại đồ uống được chế biến từ rượu hòa lẫn với nước hoa quả

  1. Heart smart cooler: Là cocktail chống lão hóa rất và mang lại vẻ đẹp tuyệt vời cho cơ thể bạn. Việt quất, húng quế, bạc hà và trà xanh giúp tăng cường chất chống oxy hóa và kháng khuẩn.
  1. Sangria: Được làm từ trái cây và rượu vang đỏ có chứa chất chống oxy hóa và nhiều chất dinh dưỡng khác để tăng cường sức khỏe.
  1. Bloody mary: Loại cocktail này được điều chỉnh một vài nguyên liệu sẽ giúp cân  bằng độ PH của da và làm cho da sáng hơn, góp phần hiệu quả để chống lại quá trình lão hóa.
  1. Borbatini borbanade: Đây là một loại thức uống được kết hợp với nước chanh, rượu vodka và nước. Các loại dưỡng chất có trong nguyên liệu của Borbanade Borbatini có thể giúp cân bằng da, mang đến vẻ sáng, mịn cũng như cung cấp chất oxy hóa đáng kể cho da.
  1. Trà xanh Martini: Các nhà nghiên cứu Nhật Bản đã khám phá ra rằng, chất oxy hóa trong trà xanh có thể cải thiện tình trạng lão hóa của làn da rất tốt, mang đến vẻ đẹp láng mịn tự nhiên cho làn da của bạn.

HL

Ý kiến bạn đọc