Phương pháp luyện tập mới giành cho những cô nàng bận rộn

24/06/2013

Mọi lời khuyên cho sức khỏe tốt là bạn cần thường xuyên đi đến phòng tập thể dục, đi bộ đến các cửa hàng và luôn đi cầu thang tại nơi làm việc. Những việc đó rất khó thực hiện với những cô nàng chỉ ngồi tại văn phòng cả tuần. Dưới đây sẽ là một tin tức tốt cho các bạn nữ không thể thực hiện được những lời khuyên trên.

 

Phuong phap luyen tap moi gianh cho nhung co nang ban ron

Hãy hoạt động 150 phút mỗi tuần để có sức khỏe tốt

 

Những cô nàng công sở thường phải bỏ lỡ những buổi tập thể dục hàng ngày vẫn có thể duy trì một sức khỏe tốt. Nếu bạn hoạt động thể thao một tuần một lần nhưng thời gian luyện tập phải kéo dài trong một giờ hoặc hai giờ đồng hồ.

Theo các nhà nghiện cứu cho thấy: Một người giành 150 phút tập thể dục một lần hoặc hai lần trong tuần cũng đạt hiệu quả như những người khác giành 150 phút hoạt động thể thao nhưng chia đều ra trong bảy ngày trong tuần.

Tiến sĩ Janssen tại trường Đại học Queen, Toronto cho biết: “ Ví dụ, một người không thực hiện bất kỳ hoạt động thể chất nào từ hôm thứ hai đến hôm thứ sáu nhưng lại hoạt động thể dục 150 phút cuối tuần sẽ có được lợi ích sức khỏe tương tự như những người giành 20 – 25 phút luyện tập hàng ngày”

Một thông điệp giành cho những cô nàng bận rộn “ Hãy hoạt động 150 phút mỗi tuần để có sức khỏe tốt”.

HL

Ý kiến bạn đọc