20 DẤU HIỆU KHẲNG ĐỊNH “HẮN” ĐANG THẦM THƯƠNG TRỘM NHỚ BẠN.

27/02/2014

Bạn biết đó để biết được một chàng trai thầm thương trộm nhớ bạn rất khó. Vì có những anh chàng giấu giếm nó đi một cách chuyên nghiệp và phải thật tinh tường thì mới có thể phát hiện được ra. Nhưng cũng có những anh chàng lại dễ để cho bạn nhận biết được rằng chàng đang thích bạn, thầm thương trộm nhớ bạn. Mình tin chắc rằng, dù chàng che đậy hay không che đậy thì 20 dấu hiệu này cũng chứng tỏ được rằng chàng thích bạn và thầm thương bạn thật sự dù cho mối tình gà bông đó có sảy ra thế nào đi nữa. Đây cũng là những trải nghiệm của mình thời mới lớn của một thời đã xa nhé.

1. Thích trọc ghẹo, làm trò trước mặt bạn đôi khi làm bạn tức, nhưng chắc chắn thích bạn cười nhiều hơn.

62

 

2. Thích nhìn lén bạn đắm đuối, hay nhìn sau lưng bạn (Lưu ý: chắc chắn bạn sẽ ít khi nào phát hiện ra. Hãy để bạn bè bạn giúp điều đó)

3. Thích im lặng bất thình lình khi chỉ có 2 đứa (Chàng ta đang không biết nói gì và làm gì khi ở bên cạnh bạn)

4. Thích nói đi nói lại một câu, hay hỏi bạn loanh quanh một vấn đề nào đó đôi khi là ngu ngốc (Chàng ta lúng túng trước mặt bạn, nên ko biết hỏi gì ngoài nói một câu lặp đi lặp lại)

5. Không bao giờ nhìn thẳng vào mắt bạn quá lâu (chú ý đôi khi chàng rất ngại khi nhìn bạn sợ bạn sẽ biết chàng đang nghĩ gì)

6. Hay luẩn quẩn trước mặt bạn(Chàng hay cố tìm cách để có thể đi qua lớp bạn đang học chỉ để nhìn bạn một cái)

7. Thích động chạm vào tay hay vai bạn một cách vô tình trong nhiều lần.(Hãy để tâm đến mỗi lần chàng đứng gần bạn, chàng đang cố tình tiếp cận bạn)

63

8. Làm những hành động mà bạn hay làm (ví dụ như thói quen của bạn là vươn vai thì chàng ta cũng sẽ như thế. Hãy để ý đến chàng ta vào nhé)

9. Cố tình khoe khoang những gì mình có khi bạn ở gần đó (như biết chơi ghita thì chàng ta sẽ đàn hẳn hết một bài khi bạn gần ở đó)

10. Đôi khi hay bông đùa rằng rất thích bạn (đến đặc điểm này thì không phải chàng trai nào cũng dám đùa kiểu đó vì chắc chắn sẽ rất lộ nhưng đôi lúc cũng khá hiệu quả đó mấy bạn)

11. Dễ cáu dễ tức khi ở gần cạnh bạn nếu bạn sai điều gì nhỏ nhặt (Chứng tỏ rằng chàng ta đang rất là khó chịu vì như thế ảnh hưởng đến tâm trí chàng ta rất nhiều)

12. Dễ làm hòa với bạn và nếu làm bạn tức,chàng ta sẽ cố gắng làm cho bạn cười trở lại một cách nhanh nhất có thể

64

 

13. Cố tình nói to, hay làm gì đó buồn cười hay thậm chí điên rồ chỉ để bạn nhìn chàng một cái. (Hãy để ý đến những hành động kỳ quặc khi chàng gần bên bạn)

14. Càng nói ghét bạn nhiều thì chàng càng thích bạn bấy nhiêu (Chàng nói ghét nhưng chắc chắn có trọc ghẹo bạn thì mới là càng thích nhé)

15. Thích nói nhiều điều khi ở bên cạnh bạn, đôi khi làm bạn khó chịu (Chàng ta đôi khi sẽ trở thành người nói nhiều vì muốn giấu đi tâm trạng rối bời lúc bên bạn)

16. Đôi lúc chàng sẽ bật đi bật lại một ca khúc có ý nghĩa tỏ tình hay về tình yêu trước bạn (Thì bạn hãy tin rằng chàng cũng thích bạn nhưng cũng phải có những đặc điểm mà mình nêu ở trên nhé)

17. Chàng sẽ trở nên dịu dàng, nhỏ nhẹ hơn khi nói chuyện với bạn (Mà từ trước đến nay chàng chưa bao giờ làm với bạn)

65

18. Thích giúp bạn mà không cần lý do dù là việc nhỏ nhất, hay sự muốn nhờ vả từ phía bạn (Đôi khi giúp bạn mà bạn không cần đến như bạn đã bảo người khác giúp lấy đồ vì quá nhiều chàng ta sẽ ra sức giúp bạn luôn)

19. Chàng hay viết những thứ linh tinh lên Fb đôi khi có một sự gì đó trùng hợp với bạn của ngày hôm đó (thì chàng chắc chắn đang nói và để ý đến bạn. Nên quan sát cẩn thận chàng nhé)

20. Chàng hay thích tạo hoàn cảnh nào đó như hỏi ý kiến bạn về chuyến đi, muốn đi đâu trong hoạt động của nhóm, hay trường lớp để có thể được bên bạn, thậm chí là đang muốn rủ bạn đi chơi đâu đó.

 

Ý kiến bạn đọc