8 điều tuyệt vời mà trai việt hơn trai tây

05/03/2014

Nhiều cô gái Việt cứ muốn có bạn trai Tây vì muốn được đối xử như thế này như thế kia mà không biết rằng tính cách của họ thực ra lại hợp với trai Việt hơn. Đã có quá nhiều bài viết so sánh trai Việt với trai Tây rồi. Bây giờ hãy xem một chàng trai Việt ĐÍCH THỰC có gì hơn những chàng trai Tây nói chung nha!

1. Họ kiên nhẫn hơn với bạn

Có thể là do tính cố chấp, cũng có thể do bản tính kiên trì hay chai mặt gì đó thì trai Việt khi đã thích ai thật lòng, họ thường tìm mọi cách để chiếm được trái tim của bạn bất kể mất bao nhiêu thời gian. Cuối cùng mưa dầm thấm lâu, hai người yêu nhau, cô gái sẽ cảm thấy rất sung sướng vì được theo đuổi. Còn trai Tây, nếu bạn vòng vo một chút, họ sẽ tìm ngay một đối tượng khác do luôn có suy nghĩ “There’s plenty of fish in the sea”. Những cô gái hay “nói không là có” chỉ có nước chưng hửng.

31

 

2. Họ để bạn dựa vào họ

Và tự hào vì điều đó, còn gì hạnh phúc hơn khi có một người con trai cứ dành mọi cơ hội để ra sức giúp đỡ bạn khi bạn còn chưa nhận ra là mình cần. Trai Việt khi yêu ai đó họ sẽ chủ động giúp đỡ bạn nhiều hơn (do bản tính thích thể hiện, che chở). Đối với trai Tây, họ sẽ luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn nhưng chỉ khi nào bạn nói bạn cần, còn lại, bạn sẽ phải tự lập làm tất cả những gì bạn có thể làm. Đơn giản vì đó là bình đẳng giới, không việc gì là giới hạn của ai hết.

2

 

3. Họ quan tâm đến gia đình bạn

Trai Việt khi yêu, họ sẽ quan tâm tới cả gia đình bạn nữa, có những anh sẽ là cạ nhậu của bố, có những anh vui vẻ chiều mẹ vợ. Một người phụ nữ Việt khi thấy bạn trai mình quan tâm tới bố mẹ mình như vậy cũng thấy thật hạnh phúc phải không. Trai Tây họ không câu nệ chuyện này lắm, đơn giản họ chỉ quan tâm tới người con gái họ yêu thôi.

4. Bạn cảm thấy an toàn hơn

Trai Việt thường nặng tình hơn. Khi họ yêu bạn, cưới bạn, bạn biết bằng cách nào đó, họ sẽ luôn có trách nhiệm với gia đình vì đối với họ, sau khi lấy vợ họ sẽ tập trung vào sự nghiệp và yêu vợ mình cho dù có thế nào. Đối với trai Tây, dù cuộc hôn nhân có kéo dài 5 năm hay 10 năm, chuyện ly dị vẫn có thể xảy ra. Với hầu hết con gái Việt ở Việt Nam, chuyện kết hôn sau khi đã từng ly dị hiếm khi đem đến cho họ hạnh phúc. Trai Tây nhìn chung cũng dễ ngoại tình hơn, với tư tưởng thích enjoy cuộc sống, YOLO!! Tin tưởng là một chuyện, nhưng văn hóa luôn là khác ngay từ đầu, bạn sẽ luôn phải sống với suy nghĩ điều gì cũng có thể xảy ra.

5. Họ để ý tới tâm lý của bạn hơn

Nhìn quanh bạn cũng sẽ thấy trai Việt khi yêu họ cũng chịu khó tìm hiểu xem bạn gái mình nghĩ gì lắm đó. Trai Tây mà yêu gái thuần Việt thì có mà suốt ngày “I love her, why does she think I don’t? Why? Why? Why?” vì gái Việt có phần hơi đỏng đảnh, trai Tây không tài nào mà hiểu được.

32

 

6. Họ khiêm tốn hơn

Có thể là do thiếu tự tin hơn trai Tây nhưng điều này có khi lại là nét đáng yêu đối với các bạn gái, vì thấy anh rất hiền em thương. Còn những anh Tây, do quá tự tin vào giá trị bản thân nên lúc nào cũng có vẻ bất cần, tự mãn hơn, làm các bạn gái yêu vào thấy mình không có giá trị bổ sung nào vì hắn lúc nào cũng tỏ ra là “I’m the best” rồi.

7. Họ giữ bạn lại nếu bạn có lỡ buông tay

Nhiều chàng trai Việt khi yêu, họ không ngần ngại gạt đi tự ái, làm mọi điều để giữ bạn lại với anh ấy. Đối với trai Tây, đừng có mà õng ẹo với họ, một khi bạn đã bỏ đi, chia tay là xác định không bao giờ gặp lại, họ luôn biết cách vượt qua mọi chuyện một cách nhanh chóng nhất.

33

 

8. Ngôn ngữ chung

Cuối cùng, có giỏi tiếng Anh đến mấy thì nghe bạn trai mình nói những câu ngọt ngào như: “Anh yêu em”, “Để anh làm cái này cho em nhé” “Anh đón em nhé”… vẫn thích hơn là nghe “I love you”, “Let me do this for you”, “I pick you up” đúng ko?

3

 

Khi bạn gặp một cặp trai Tây gái Việt hạnh phúc, đó có thể là do bạn nữ Việt rất Tây, hoặc do bạn nam Tây rất Việt. Điều quan trọng ở đây là cái gì cũng có lý do của nó, tính cách nào cũng có giá trị riêng tùy theo văn hóa, tùy từng góc nhìn.Trong tình yêu, nếu cứ tính toán và so sánh, sẽ chẳng bao giờ có được hạnh phúc trọn vẹn.

Xã hội ngày càng phát triển, nhiều bạn trai Việt đã Tây hơn rất nhiều, điều đó là rất tích cực nhưng cố gắng giữ lại những phẩm chất Việt đáng quý như trên lại càng tốt hơn nha các chàng trai:P

34

Ý kiến bạn đọc