9 thói xấu của con gái khiến chàng phát ngán

24/02/2014
Dưới đây là 9 thói xấu phổ biến ở con gái mà các chàng trai cực kì ghét.

1. Gãy móng tay: Nam giới không thể hiểu được tại sao có mỗi việc cỏn con là gãy móng tay cũng như thể trái đất sắp sập xuống với phụ nữ. Vì vậy, cho dù bạn rất bực mình vì việc này, cũng đừng tỏ ra thái độ quá mức.

2. Liên tục gọi điện thoại: Vì bạn luôn quan tâm và lo lắng cho chàng nên thường xuyên nhắn tin hay gọi điện thoại hỏi han xem anh ấy đang làm gì. Nhưng chàng lại cảm thấy rất mệt mỏi vì điều đó. Hãy để cho chàng có không gian riêng và đợi cho tới khi chàng gọi trước.

49

           Chàng sẽ không thích lúc nào bạn cũng gọi điện kiểm soát chàng đâu (Ảnh minh họa)

3. Luôn ám ảnh là mình béo: Anh ấy ghét phải lặp đi lặp lại một câu trả lời cho câu hỏi “Em có béo không?”. Họ thích những phụ nữ tự tin và biết yêu cơ thể mình.

4. Theo dõi sát sao: Bạn luôn muốn biết tất tần tật về người đàn ông của mình nên không ngừng kiểm tra điện thoại, lục soát tủ quần áo… Thử nghĩ xem bạn cũng không muốn anh ấy làm tương tự với bạn, vì vậy, đừng can thiệp quá sâu vào cuộc sống của anh ấy, để anh ấy có tự do riêng.

5. Luôn cho chàng leo cây: Không chàng trai nào thích chờ đợi nửa kia cả tiếng đồng hồ chỉ để trang điểm và chọn trang phục mỗi khi ra ngoài.

6. Kén ăn: Khi đi ăn cùng chàng mà bạn luôn kén chọn thức ăn phù hợp với chế độ ăn kiêng của mình và rao giảng cho chàng về việc này hẳn sẽ khiến chàng chán ngán.

7. Nói quá nhiều: Một người phụ nữ ba hoa và nói nhiều đến mức chẳng cho ai xen vào sẽ không tạo được thiện cảm trong mắt nửa kia.

8. Cằn nhằn, mè nheo: Đây là một đức tính mà các chàng không ai thích ở người phụ nữ của mình. Vì vậy, đừng lên giọng nói với chàng phải làm thế này thế kia hay bắt lỗi chàng…

9. Ghen tuông: Đương nhiên là bạn không muốn người đàn ông của mình rơi vào lưới tình của một người phụ nữ khác, nhưng luôn canh chừng hay soi nhất cử nhất động và ghen tuông vô cớ sẽ khiến chàng mệt mỏi và rời xa bạn.

Ý kiến bạn đọc