Anh chàng nào mới thực sự là “Mr. Right” dành cho bạn?

28/02/2014

Có rất nhiều lý do để người đàn ông bạn hẹn hò không bao giờ trở thành người đàn ông của đời bạn. Bạn có thất vọng, mất niềm tin vào đàn ông hay từ bỏ hành trình tìm kiếm Mr. Right của mình?

Hãy nhớ một điều, bạn không thể đoán định được rằng người bạn đang hẹn hò có trở thành chồng tương lai của bạn được không. Và dưới đây là những điều khác biệt giữa người bạn hò hẹn và chồng tương lai đây.

1. Chồng bạn sẽ muốn đi suốt cuộc đời bên bạn. Còn đối với gã bạn hẹn hò mỗi cuộc hẹn hò lại là một cuộc vui mới, không có gì chắc chắn cả.

78

2. Chồng bạn sẽ để ý bạn mới đổi màu tóc hoặc khi bạn diện một chiếc đầm mới. Gã bạn hẹn hò thì chỉ biết những thay đổi hình thức khi bạn nói cho gã biết.

3. Chồng bạn sẽ chở bạn đến nơi bạn cần đến. Gã bạn hẹn hò thì ngủ khò ngay cả khi bạn nhờ vả.

4. Chồng bạn ngắm nhìn thế giới cùng bạn. Gã bạn hẹn hò chỉ nhìn được đến phòng ngủ mà thôi.

79

5. Bạn sẽ có những cuộc đối thoại ý nghĩa, sâu sắc với chồng mình. Còn với gã trai hẹn hò thì bạn phải tự đối thoại với chỉnh bản thân mình về gã.

6. Chồng bạn là người sẽ giúp bạn điều chỉnh mọi thứ trong cuộc đời của cả hai người. Còn gã trai hẹn hò chỉ chú ý đến đời họ mà thôi.

7. Người đàn ông của đời bạn thì bận rộn trăm công ngàng việc giúp bạn : đi chợ, đưa đón.. Còn gã bạn hẹn hò chỉ bận rộn với việc “quấy rối” bạn mà thôi.

80

8. Người đàn ông của đời bạn sẽ làm bạn hưng phấn tột đỉnh. CÒn gã trai hẹn hò chỉ khiến bạn thêm phát điên.

9. Chồng bạn sẽ gọi điện thoại khi có việc cần liên lạc. Còn gã hẹn hò chỉ xoen xoét nhắn tin cho bạn.

10. Người đàn ông của đời bạn sẽ dẫn bạn đi ăn uống ở ngoài. Gã trai hẹn hò chỉ gặp bạn tại nơi hai người hẹn nhau.

81

11. Người đàn ông của đời bạn yêu quý những khiếm khuyết của bạn và bạn thoải mái khi phô bày những khuyết điểm đó trước anh. Còn đối với gã bạn hẹn hò, bạn lúc nào cũng hí hoáy che dấu những điểm xấu của mình để gã không bắt gặp.

12. Bạn hoàn toàn tự tin để mặt mộc khi ở gần chồng mình mà không sợ anh đánh giá. Còn với gã trai hẹn hò, bạn luôn tỉ mẩn điểm trang hoàn hảo mỗi khi gặp mất và luôn mất tự tin khi lộ mặt mộc.

82

13. Chồng bạn (tất nhiên) luôn biết về ba mẹ vợ và hẳn là bạn cũng biết về gia đình anh ấy. Còn gã mà bạn đang hẹn hò hiếm khi nhắc về việc ra mắt bạn với gia đình (vì gã còn bận rộn hẹn hò với một vài cô em nữa mà).

14. Bạn không nghĩ là bạn sẽ cưới anh chàng đang là chồng bạn, nhưng bạn luôn chắc chắn rằng bạn sẽ lấy cái gã bạn đang hẹn hò.

15. Chồng bạn là người nằm cạnh, vuốt ve bạn hằng đêm. Gã bạn hẹn hò thì để bạn nằm mình ên một mình mỗi đêm.

83

16. Người đàn ông của bạn sẽ đẩy cửa cho bạn. Gã bạn hẹn hò thì sẽ đẩy bạn đi trước.

17. Người đàn ông của bạn sẽ lắng nghe điều bạn nói. Gã trai hẹn hò sẽ nói những điều bạn muốn nghe.

18. Người đàn ông của bạn không muốn thay đổi bản thân bạn, yêu bạn với những điều tự nhiên vốn có. Gã trai thì luôn muốn thay đổi bạn, nhất là hình thức bên ngoài sao cho hợp nhãn gã.

84

19. Chồng bạn coi trọng bạn. Còn gã trai hẹn hò chỉ coi trọng tấm thẻ thành viên VIP ở phòng tập Gym thôi.

20. Người đàn ông của đời bạn sẽ tặng bạn những món quà sinh nhật ý nghĩa. Còn gã hẹn hò, hắn chỉ quan tâm đến chiếc bánh sinh nhật bạn mua có ngon lành không thôi.

21. Chồng bạn yêu con người thật của bạn. Gã trai hẹn hò chỉ yêu việc đi “like” những tấm hình bạn vừa đăng tải lên facebook.

85

22. Chồng bạn sẽ xin lỗi bạn sau những cuộc cãi vã. Còn gã trai hẹn hò sẽ ngồi chờ bạn đến xin lỗi.

23. Người đàn ông đời bạn luôn thấu hiểu bạn. Còn gã trai hẹn hò luôn nghĩ rằng gã đã hiểu bạn tận tường.

24. Chồng bạn sẽ xách hộ bạn những chiếc túi nặng nề khi đi du lịch. CÒn gã trai bạn hẹn hò quá lắm cũng chỉ xách hộ bạn cái bóp đầm nhẹ tênh hênh mà thôi

Ý kiến bạn đọc