Anh khác hay em khác

30/08/2013

Anh nói em thay đổi, em ghen tuông mù quáng. Nhưng mà anh ơi, tận mắt em nhìn thấy anh tay trong tay với người con gái khác, cô ấy thật cao, xinh và sành điệu.

 

Em, cô nữ sinh trường Y thông minh, nhanh nhẹn. Anh, chàng trai Bách khoa tài hoa phong độ. Người ta nói chúng mình thật xứng đôi.

Anh khác hay em khác 1

Anh là mối tình đầu của em, em yêu anh, yêu hơn cả bản thân mình nữa. Gặp anh lần đầu ở nhà đứa bạn thân, em đã chết lịm bởi vẻ thư sinh, thông thái của anh. Anh không quá đẹp trai, em công nhận nhưng ở anh toát lên được vẻ thông minh, phong độ của chàng trai bách khoa. Em bị yêu anh ngay từ lần đầu gặp mặt và em cũng biết, anh cũng thích em.

Em vốn là cô bé ngây thơ trong sáng, chỉ biết cắm đầu vào sách vở, 24 tuổi em chưa yêu bao giờ anh à. Nhưng rồi gặp anh, ánh mắt anh trao, những dòng tin nhắn tình yêu nồng cháy, những nụ hôn ngọt ngào anh trao, em bị cuốn vào tình yêu lừa dối. Cho đến tận bây giờ, ngồi viết nên những dòng tâm sự này, em vẫn chưa tin, chưa tin được em đã mất anh.

Anh khác hay em khác 2

Anh nói em thay đổi, em ghen tuông mù quáng. Nhưng mà anh ơi, tận mắt em nhìn thấy anh tay trong tay với người con gái khác, cô ấy thật cao, xinh và sành điệu. Tận mắt em đọc được những dòng status tình cảm hai người trao cho nhau. Nhưng hơn hết là anh đã thật khác. Anh hờ hững với em, lạnh nhạt với em, không quan tâm và yêu em như anh đã từng làm. Vì sao vậy anh? Vì sao khoảng thời gian hạnh phúc của chúng ta lại ngắn ngủi đến vậy? Vì sao anh đến với em?

Không phải em ghen tuông, mà em biết anh lừa dối, em yêu anh nồng cháy, nhưng em không thể chấp nhận tình cảm lừa dối của anh. Anh ơi, con gái trường Y tự trọng và kiêu ngạo lắm anh à. Anh hãy đi đi, dù khó tin nhưng em sẽ chấp nhận. Anh đến với em, làm mưa làm gió trong trái tim em, trong cả cuộc đời em nữa, rồi anh nhanh chóng ra đi, tay trong tay với người con gái khác.

Anh khác hay em khác 3

Em hận anh, hận anh làm em tổn thương, hận anh làm trái tim em tan vỡ, hận anh đã lừa dối em. Vậy nên anh hãy đi đi, em không mong anh trả lại em những ngày khi anh chưa tới, vì chính sự lừa dối của anh cũng làm em khác đi rồi anh ạ. Em cứng cỏi và trưởng thành hơn. Nhờ anh, em nhận ra chân lý “không có gì là vĩnh viễn trừ sự thay đổi”. Em cũng sẽ thay đổi, thay đổi theo hướng tốt hơn lên, không ngây thơ, dại khờ để bị lừa dối nữa.

Anh khác và em cũng khác rồi.

Ý kiến bạn đọc