Anh muốn em sống sao?

30/08/2013

Anh có yêu em không? Không biết! Anh có cần em không? Không biết! Anh có quay về nữa không? Không biết! Cái gì cũng không biết thì có còn gọi là tình yêu?

 

Anh chỉ đến bên em lúc buồn, vậy những ngày vui anh về nơi đâu?

Anh muốn em sống sao 1

Tình yêu của anh nơi đâu?

Nhiều lúc em nghĩ rằng mình giống như một con ngốc khi cứ mở cửa trái tim cho anh vào dù lý trí đã gào thét rằng Đừng nên! Vì sao anh chỉ đến bên em khi anh buồn đau và trống vắng? Vì sao anh chỉ gọi cho em lúc đêm khuya thanh lặng? Có phải vì chỉ khi ấy anh mới nhớ đến em? Hay chỉ bởi anh cần một điều gì đó ở em? Tình cảm? Thân xác? Hay sự ngây thơ ngờ nghệch? Để rồi sau đó, anh bỏ mặc em mãi ngóng trông anh. Em đã ngoảnh mặt làm ngơ với bao người, đã đóng cửa trái tim với bao chàng trai khác, chỉ để chờ anh về. Em chờ anh đến trong những cơn say. Em chờ anh yêu em như anh chưa từng yêu vậy. Em chờ anh, mòn mỏi ngóng chờ. Anh có biết rằng em vừa yêu vừa hận anh không?

Anh là ai đi qua chốn này?… còn em là ai trong cuộc đời anh đây?

Anh muốn em sống sao 2

Em là ai trong cuộc đời anh?

Mỗi người có một cách yêu riêng, người yêu dấu nhỉ? Anh có yêu em hay không em cũng không hề biết. Nhưng em biết anh cần em trong những cơn rã rời thân xác. Còn em, là ai trong cuộc đời của anh? Anh không cho em lại gần với cuộc sống của anh. Không bè bạn, không gia đình, không đồng nghiệp và không cả sở thích của anh! Em chỉ yêu anh như anh chính là anh vậy. Em không biết anh là ai trong quá khứ, em cũng chẳng cần biết anh là gì trong tương lai. Em chỉ yêu anh của ngày hôm ấy. Yêu đôi mắt cuồng si, yêu làn môi bỏng cháy, yêu bờ vai run rẩy trong những cơn say mềm. Chỉ như thế thôi.

Nói đi anh người ơi vì sao anh nỡ yêu em như vậy!!!

Anh muốn em sống sao 3

Em sẽ sống sao đây?

Nói đi anh, nói đi anh cho tim em đỡ thét gào. Em là một cô gái, rất cần yêu thương và trân trọng. Nhiều khi, em tự  thấy mình thật rẻ rúng, thật chẳng khác nào cái thảm chùi chân in chữ  Welcome. Anh thích đến lúc nào thì đến, rồi chùi chân, sạch sẽ thì ra về. Em vẫn nằm đấy, vẫn ngờ nghệch chờ anh. Còn anh, nhiều khi, em thấy anh chẳng khác gì một thằng tồi! Anh có coi em ra gì đâu mà em phải ngóng, phải đợi, phải yêu thương và chiều chuộng anh?

Nói đi anh người ơi vì sao anh nỡ xa lìa!!!

Em biết em có hỏi ngàn lần, anh vẫn lặng im không nói. Với anh, im lặng là vàng. Nhưng em đã đau khổ, đã dằn vặt khôn nguôi bởi anh chẳng nói gì. Anh có yêu em không? Không biết! Anh có cần em không? Không biết! Anh có quay về nữa không? Không biết! Cái gì cũng không biết thì có còn gọi là tình yêu? Chẳng biết người ta có cần mình hay không thì mình có nên chờ đợi? Tuổi xuân của đời người chỉ có một mà thôi, người ạ! Em chờ người, em yêu người, rồi đây ai sẽ chờ em nơi cuối con đường? Ai sẽ đợi em về trong căn bếp nhỏ? Và ai sẽ nâng niu em khi em mỏi mệt trên con đường đời dài đằng đẵng? Chắc chắn người đó không phải là anh. Anh còn bận với những dự  định, những kế hoạch không có tên em trong đó.

Anh muốn em sống sao 4

Ai sẽ chờ em nơi cuối con đường?

Ngày mai, em sẽ đi mua một bó hoa tặng riêng cho mình, rồi cắm khắp phòng, rồi xé nhỏ từng bông, thả trôi trên dòng sông để tạm biệt mối tình đau khổ này, anh ạ…

Thôi, em mệt rồi, chào người yêu dấu!

MM.

Ý kiến bạn đọc