Anh rất tốt nhưng em rất tiếc

05/10/2013

Anh thực sự là một người đàn ông tốt, sẽ hạnh phúc biết bao khi cô gái nào là vợ của anh. Nhưng với em  điều đó là không thể. Anh rất tốt nhưng… em rất tiếc!

 

Anh rất tốt nhưng em rất tiếc 1

Anh rất tốt

Anh rất tốt

Còn đòi hỏi gì hơn ở một người con trai có gương mặt điển trai rất nam tính, một doanh nhân thành đạt, gia thế cũng rất tốt nữa. Biết bao cô gái thầm ao ước có một hoàng tử như thế đến bên đời mình. Và anh cũng vậy, xung quanh anh có biết bao nhiêu bóng hồng luôn vây quanh và mong anh để mắt tới họ nhưng sao anh lại chọn em, một con bé chẳng có gì đáng để chú ý cả. Anh hoàn hảo về mọi mặt còn em thì ngược lại. Một người đàn ông quá hoàn hảo khiến em không dám đến gần.

Anh rất tốt nhưng em rất tiếc 2

…Nhưng em rất tiếc

…Nhưng em rất tiếc

Một người đàn ông quá hoàn hảo là niềm mơ ước của biết bao cô gái thật sự không phù hợp với em anh ạ! Và nói về  em thì trái tim đã có chủ và anh là kẻ đến sau, mặc dù biết anh hoàn hảo, anh chân thành, nhưng trái tim em vẫn chỉ có hình bóng một người, người đó không hoàn hảo như anh nhưng em yêu cái khiếm khuyết của người ấy và cái hoàn hảo của anh khiến em thấy sợ. Rất tiếc vì phải nói với anh điều ấy, anh sẽ cảm thấy tổn thương vô cùng khi bị một người không có gì đáng tự hào như em từ chối, nhưng anh ạ đó sự “tiếc nuối” mà em muốn anh nên biết.

Anh rất tốt nhưng em rất tiếc 3

Mong anh hạnh phúc

Sẽ không là gì của nhau

Mình sẽ là hai đường thẳng song song không bao giờ có điểm giao nhau. Vậy sẽ tốt hơn đó anh, nếu không một mai anh sẽ lại nuối tiếc vì đã yêu em. Không là gì của nhau nhưng em luôn chúc anh hạnh phúc và tìm được nửa kia của chính mình, xứng đáng tốt hơn em anh nhé!

Tuyết Anh

Ý kiến bạn đọc