BÍ KÍP ‘BẮT CÁ HAI TAY’ KHÉO LÉO DÀNH CHO PHÁI ĐẸP

18/03/2014
Đọc bài viết về phương pháp các anh đi ngoại tình để không bị vợ phát hiện, tôi cũng tức anh ách trong lòng. Đâu chỉ đàn ông có quyền, còn chúng ta thì không ? 
Chúng tôi là những bạn gái trẻ , đẹp, giỏi giang, khéo léo thì tội gì mà không lựa chọn. Vì vốn dĩ khi đến với các anh, chúng tôi chưa khẳng định thuộc về bất cứ ai cả. Đâu chỉ các anh mới có quyền lựa chọn, chị em chúng tôi cũng có cái quyền đó đấy nhé! Để xem cuối cùng ai mới thật sự là kẻ săn mồi và ai mới là con mồi của ai.

Sử dụng một mùi nước hoa duy nhất khi đi chơi với nhiều chàng

1

 

Con gái chúng ta thường có thói quen sử dụng nước hoa, mà đặc biệt là có một số nàng thích thay đổi mùi thường xuyên. Và sở thích đó rất là nguy hiểm đấy nhé, đi với chàng này là mùi này, đi với chàng nọ thì mùi nọ. Liệu bạn có nghĩ lúc chàng hỏi bạn thích nhãn hiệu và mùi hương nước hoa nào nhất, bạn ắc hẳn sẽ rất lúng túng, nếu đen đuổi hơn mùi đi với chàng này lẫn sang mùi đi với chàng nọ thì khổ. Bạn nên cẩn thận ở bước làm đẹp này, vì nếu sơ xuất là tất cả sẽ bị lật tẩy ngay đấy.

Không lưu danh bạ bằng danh xưng Chồng, OX, Honey

2

 

Danh bạ và tin nhắn chính là bằng chứng hữu hiệu dễ khiến bạn phải hiện nguyên hình. Tin nhắn thì có thể dọn sạch sẽ hoặc cài mật mã nhưng danh bạ thì không thể. Bạn có tưởng tượng nổi, khi đang đi với chàng này và điện thoại reng hiển thị tên danh bạ chàng kia là Chồng, OX, Honey gì đấy thì lúc đó bạn sẽ chạy không kịp đấy nhé. Tốt nhất và an toàn nhất chính là các bạn hãy chỉ lưu tên gọi bình thường thôi nhé, đon giản và không sợ có sơ suất gì xảy ra hết cả.

Không bao giờ cập nhật ngày Brithday thật của trên Facebook

3

 

Có thể tự thưởng cho bản thân nhiều ngày Brithday trong một năm mà, nhiều ngày thì nhiều quà chứ có lỗ lã gì đâu. Facebook có chức năng báo Brithday nên các chàng có thể nhận biết ngay, đến ngày Brithday thật của bạn nên khóa comment trên wall để tránh tình trạng một số bạn bè thân thuộc vào chúc mừng thì kế hoạch sẽ đổ bể hết đấy. Nhiều ngày Brithday sẽ khiến bạn dễ bị loạn nên bạn ghi chép lại cho chắc ăn và tránh nhầm lẫn. Đón Brithday với nhiều chàng cũng sẽ có nhiều trải nghiệm mới và thú vị lắm chứ các nàng!

Đừng bao giờ để tình trạng quan hệ của bạn là Độc thân mà hãy chuyển qua Đang trong một mối quan hệ mở

4

 

Quen nhau một thời gian hoặc mới quen, có một số chàng thích chuyển tình trạng quan hệ sang đang hẹn hò với bạn. Phải thật khéo léo trong nước cờ này, đừng từ chối mà hãy lấy lý do công việc không cho phép cập nhật quá nhiều thông tin cá nhân hay gia đình cũng cùng chơi Facebook nên không thích bị tò mò quá nhiều để hoãn binh. Đây là một mấu chốt khá nguy hiểm và dễ mắc sơ suất nên các bạn phải luôn để ý đến chúng thường xuyên nhé!

Luôn đi du lịch xa và vắng mặt vào các ngày Lễ quan trọng

5

 

Hãy tận dụng khả năng thỏ thẻ, ngọt ngào của bạn để chảng phải tin sái cổ và không thể nghi ngờ gì. Có rất nhiều chiêu để xài như bạn phả về quê đón sinh nhật với gia đình, ngày 15/2 là deadline nên phải bắt buộc phải hoàn thành công việc, chỉ có 1 tiếng duy nhất để gặp mặt vì sau đo phải đi công tác ngay.Gái ngoan hiền, vòng tay ôm đầy quyến luyến, nước mắt cá sấu lã chã rơi thì thử hỏi chàng nào không tin hả các nàng.

Ý kiến bạn đọc