Bước về phía em

18/09/2013

Một bước chân chỉ mất một giây, một cái nháy mắt, chỉ ngắn ngủi trong một tích tắc vậy thôi em à! Anh muốn bước, muốn tiến tới mà sao cái rào cản vô hình nơi em cứ ngăn anh lại.

 

Bước về phía em 1

Mảnh ghép cuộc đời

Hôn nhân bất ngờ

Anh chia tay mối tình đầu khi còn rất yêu cô ấy, hay đúng hơn người con gái ấy đã bỏ anh ra đi. Dẫu biết rằng người ra đi, người có lỗi là cô ấy nhưng sao lòng vẫn yêu đến vậy, mong người quay lại đến thế. Và trong khoảng khắc ấy em xuất  hiện, một cô gái đẹp theo phong cách cổ điển, không phải gu của anh, ánh mắt ấy có cái gì đó làm anh thu hút nhưng chuyện chỉ dừng lại ở đó thôi nhỉ. Chúng mình kết hôn nhanh chóng và bất ngờ sau sự sắp đặt của hai bên gia đình. Cả hai chúng ta đều không có tình cảm với nhau nhưng cũng không hề phản đối cuộc hôn nhân này. Phải chăng đó là định mệnh!

Bước về phía em 2

Anh sẽ bước về phía em

Tình anh trao em

Chúng ta như hai mảnh ghép của nhau từ trước mà định mệnh đã sắp đặt để giờ mới tìm thấy nhau. Đó là suy nghĩ của anh, nhưng em thì sao? Em nghĩ gì về cuộc hôn nhân này? Cuộc sống hời hợt từng ngày qua đi, nhưng dường như trong anh có một cái gì đó thay đổi chăng? Anh quen với việc được ăn cơm em nấu, được nghe nhịp thở của em mỗi đêm, được ôm em những lúc ngủ, quen hơi ấm và mùi hương của em cho đến khi em quyết định ly hôn sau những tháng ngày mình sống bên nhau. Không có em căn nhà trở nên trống vắng và lạnh lẽo với anh biết bao. Anh nhận ra mình đã yêu.

Bước về phía em-2

Bước về phía em

Hãy để anh bước về phía em

Phải nói thế nào cho em hiểu được lòng anh chứ? Anh cần em, cần con, cần có một gia đình rộn vang tiếng cười em ạ, không phải anh chỉ vì trách nhiệm với đứa bé chưa chào đời đang hình thành trong em kia mà níu kéo đâu em, người anh cần là em, anh cần có tình yêu của em dành cho anh, và cho cả con của chúng ta nữa. Hãy gặt bỏ tất cả những rào cản đi em, hãy để anh bước về phía em theo tiếng gọi con tim, và em cũng hãy dành cho anh một ngăn trong trái tim em nhé. Một bước thôi, chỉ mất một giây, một khắc để anh bước về phía em.

Ý kiến bạn đọc