Cầu vồng sau cơn mưa

19/09/2013

Hạnh phúc là khi ở phía cuối con đường biết có người đang đợi ta. Muốn ngắm cầu vồng phải đợi cơn mưa qua và muốn có tình yêu đẹp phải trải qua những sóng gió, đợi chờ…

 

Cầu vồng sau mưa 1

Vị ngọt tình yêu

Hạnh phúc ở quanh ta

Có những điều nhỏ nhặt của cuộc sống mà ta đôi khi không chú ý đến cho đến khi nó không còn ở bên ta, ta giật mình nhận ra mình mất đi một cái gì đó thật quen thuộc. Anh nhẹ nhàng đến bên em rồi cũng nhẹ nhàng rời xa em như cơn gió thu không quá lạnh lẽo nhưng cũng đủ làm đôi vai em so lại khi hơi lạnh thoảng qua. Điều nhỏ nhoi đó sao khi anh bên em, em lại vô tình không nhận ra anh nhỉ, phải chăng em vô tình hay bướng bỉnh không muốn thừa nhận rằng con bé bướng bỉnh như em đã bị anh hạ gục nhỉ. Em trẻ con quá phải không anh.

Cầu vồng sau mưa 2

Em sẽ nắm giữ hạnh phúc của chính mình

Anh có còn đợi em nơi cuối con đường?

Tình yêu của anh dành cho em như những vì sao sáng trên trời, sẽ soi sáng con đường em đi anh còn nhớ những lời đó không? Còn em sẽ không quên được đâu anh. Không quên được người đã đến bên em, trao cho em những yêu thương, quan tâm và cả những giận hờn đã qua. Hãy luôn là người đợi em nơi cuối con đường anh nhé!

Cầu vồng sau mưa 3

Cầu vồng sau mưa

Cầu vồng sau mưa

Người ta hay thích ngắm cầu vồng nhưng lại không thích những cơn mưa rào, người ta muốn có hạnh phúc nhưng lại không biết nắm lấy khi nó còn trong tay mình. Điều đó hình như đúng với em phải không anh. Nhưng em sẽ mạnh mẽ để đứng trước anh thừa nhận tình yêu em dành cho anh và em cũng muốn anh sẽ mãi là ánh sao soi sáng cho cuộc đời em, mình yêu nhau anh nhé. Em tỏ tình thì  anh không được từ chối đâu đấy. Mình sẽ cùng nhau bước và ngắm cầu vồng sau mưa nhé anh!

Ý kiến bạn đọc