Chàng trai của em, anh đang ở đâu?

28/07/2013

Anh có thích mùa Đông giống em không? Em thích mùa Đông lắm, nhưng nếu có anh, em vẫn thích anh hơn, thật đấy!

Những ngày cuối cùng của tháng 7.

Khi những ngày mưa không dứt. Hà Nội vẫn ồn ào lắm, chỉ có mình em lặng lẽ ngắm nhìn những cơn mưa kéo dài, lặng lẽ nghe những tiếng mưa như muốn gõ cửa đánh thức em khỏi những cơn mơ.

Anh của em, giờ đang ở đâu nhỉ?

Chàng trai của em, anh đang ở đâu?

Em vẫn đang chờ anh

Tháng 7 của em sắp qua đi và mùa thu đang rất gần kề, những buổi sáng se lạnh và em chợt muốn có bàn tay ấm áp của anh, không phải ở một nơi nào đó vô định trong tương lai, mà thật rõ ràng, hiện hữu ngay bên cạnh em. Cùng em ngắm những cơn mưa, nhâm nhi tách cà phê và suy nghĩ về những điều trong cuộc sống.

Chẳng phải em vẫn đang chờ anh đấy sao, nhưng anh gan lì quá, mãi chẳng chịu xuất hiện. Một người quá lãng mạn như em sẽ khó mà có được hạnh phúc. Em chẳng hề muốn điều đó, nên đã cố nén lại hết những điều lãng mạn mà em vẫn muốn đó lại rồi, em gói kỹ lắm rồi anh ạ.

Nếu một ngày anh xuất hiện, em có quậy phá hay làm những điều chẳng giống như một cô gái dịu dàng anh hay gặp, thì anh cũng đừng quá bất ngờ và giật mình bỏ chạy. Anh hãy thử kiên nhẫn nán lại và quan sát rồi cho em biết những gì anh cảm nhận được sau đó nhé!

Nếu anh chưa cảm thấy sẵn sàng, thì cũng đừng vội xuất hiện, vì em đủ kiên nhẫn để chờ được anh, người sẽ dành tất cả cho em, chứ không phải còn những phân vân về một vài cô gái khác. Em tin, anh của em, người đàn ông mạnh mẽ ấy sẽ biết em mong muốn những gì ở tình yêu của chúng mình, anh nhỉ.

Chàng trai của em, anh đang ở đâu? 2

Bên em những ngày mưa

Anh có thích mưa giống em không? Những cơn mưa sẽ cản trở anh đi làm, nhưng đừng vì thế mà ghét bỏ nó, vì là, anh không biết đâu, lúc anh chưa xuất hiện, mưa đã giúp em xua đi cô đơn rất nhiều.

Anh có thích mùa Đông giống em không? Em thích mùa Đông lắm, nhưng nếu có anh, em vẫn thích anh hơn, thật đấy!

Càng lúc trời lạnh hay mưa to thì em lại càng muốn có anh ở bên cạnh. Những lúc như thế dễ cảm thấy cô đơn, mà chúng ta đã có nhau rồi, thì không nên trải qua những khoảnh khắc cô đơn thế nữa. Với lại, em sợ sấm chớp lắm, nên dù có thế nào, anh cũng hãy ở bên cạnh em lúc đấy nhé.

Đã rất nhiều lần em vi vu một mình trên những con phố Hà Nội, em vẫn nghĩ, đến khi anh xuất hiện, nhất định em sẽ kéo anh đi, em sẽ ngồi phía sau và ôm anh thật chặt.

Chàng trai của em, anh đang ở đâu? 3

Đừng quên nắm tay em anh nhé

Còn nữa, đừng quên nắm tay em, những lúc im lặng bên nhau, nếu nắm tay, em sẽ cảm thấy được những sự liên kết kỳ diệu giữa chúng mình. Hay những lúc băng qua đường, em sẽ cảm thấy yên tâm vì có anh che chở. Và hơn hết là, khi anh nắm tay em, có nghĩa là anh đã chẳng ngại ngần khi để những người xung quanh thấy anh yêu em. Thật là tuyệt, bất kỳ cô gái nào cũng sẽ thấy hạnh phúc vì điều đó thôi.

Anh đã định khi nào sẽ xuất hiện chưa? Em còn nhiều điều muốn nói với anh lắm, chàng trai ạ.

Mưa vẫn đang rơi, mùa hè đang đi qua, và em đang nhớ anh rất nhiều!

 Nhym.

Ý kiến bạn đọc