Chê chồng già tôi tìm phi công trẻ

02/11/2013

Tôi tìm phi công trẻ để thoả mãn dục vọng khi người chồng “già nua” của mình không thể đáp ứng cái tuồi hồi xuân đầy sức sống và đam mê của tôi nữa.

 

Chê chồng tôi tìm "phi công" trẻ 1

Chê chồng tôi tìm đến phi công trẻ

Cuộc truỵ lạc trong những cuộc tình tìm phi công trẻ sẽ không diễn ra (tôi nghĩ thế) nếu không có đêm hôm đó, cái đêm tôi thực sự biết cuộc sống của mình thiếu gì và những khoái cảm đó mang đến cho tôi một nguồn cảm hứng mới trong cuộc sống của mình mà từ trước đến nay người chồng già của tôi chưa làm được điều đó.

Tôi là một người phụ nữ thành đạt, kết hôn ở độ tuổi 30 chín chắn, chồng tôi cũng là một doanh nhân thành đạt có tiếng, anh hơn tôi 1 con giáp. Sự chín chắn của một người đàn ông đứng tuổi khiến tôi cảm thấy đó là bến đỗ bình yên cho cuộc đời mình. Chúng tôi tổ chức hôn lễ rất đình đám tại một khách sạn bậc nhất Hà Nội, bởi cả hai đều thành đạt và có những mối quan hệ rộng. Nhận được lời chúc phúc tốt đẹp từ bạn bè và người thân, những năm đầu hôn nhân tôi cảm thấy mình thật hạnh phúc và may mắn khi được làm vợ anh.

Chê chồng tôi tìm "phi công" trẻ 2

Tôi tìm thấy chính mình khi ở bên phi công trẻ

Những đứa con kháu khỉnh đáng yêu và thông minh của chúng tôi lần lượt ra đời, ngôi nhà lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười đùa. Gia đình tôi quả thực là một gia đình hạnh phúc và vô cùng gương mẫu. Anh được nhắc đến là một doanh nhân thành đạt, gia đình kiểu mẫu, có vợ đẹp con ngoan. Tôi cũng được ca ngợi không kém với danh hiệu người phụ nữ thành đạt, người vợ đảm đang, người mẹ đức hạnh.

Tất cả những điều tốt đẹp đó sẽ không có gì đáng nói khi tâm tính của tôi có sự thay đổi. Cuộc sống vợ chồng khiến tôi cảm thấy “khó thở”. Một lần đi công tác xa trong cuộc liên hoan thân mật cùng cấp dưới với sự nhiệt tình, cuồng nhiệt của phòng tôi đã quá chén và “phê” trong men rượu. Trong cái chếnh choáng của hơi mẹn tôi đã đi “quá đà” với đông nghiệp trẻ, cấp dưới của tôi. Lạ thay tôi không thấy ngượng ngập mà ngược lại cuộc yêu của tôi nồng nàn và cuồng nhiệt hơn bao giờ hết.

Chê chồng tôi tìm "phi công" trẻ 3

Chồng không mang lại khoái cảm cho tôi

Tôi bắt đầu có những cuộc truy tìm phi công trẻ sau đêm đó. Những mối quan hệ ngoài công việc của tôi dần tăng lên. Tôi cảm thấy như mình trẻ lại, được hồi xuân vào cái tuổi tứ tuần này. Tôi ra sức tìm phi công trẻ ở mọi nơi, để tìm được những chàng ứng ý, tôi phải vận dụng những mối quan hệ hết mức có thể và thả mồi dụ cá cắn câu. Không có một gã đàn ông nào được tôi lựa chọn lại nỡ từ chối một người đàn bà xinh đẹp, quyền lực và quyến rũ như tôi.

Tôi đi tìm phi công trẻ để thay thế cho người chồng “già nua” ham thú với công việc và chuyện “chăn gối” thì chưa bao giờ làm tôi thoả mãn đúng nghĩa như cảm giác mà tôi có được với những chàng trai trẻ. Các bạn có thể cho tôi là người đàn bà tồi tệ, có thể kinh ghét những ham muốn bản năng của tôi. Nhưng hãy nhớ tôi là một người đàn bà đang hồi xuân, và tình dục với tuổi hồi xuân của phụ nữ là rất cần thiết, chỉ cần các bạn hiểu điều đó thôi.

LAT

Ý kiến bạn đọc