Chết lặng chứng kiến mẹ đẻ và chồng đang làm tình

25/10/2013

Tiếng rên rỉ đầy phấn khích cùng những tiếng động mạnh của cuộc làm tình bên trong cánh cửa phòng ngủ khiến đầu tôi như căng lên, mồ hôi toát lạnh, đôi tay run rẩy và đôi bàn chân chết trân khi chứng kiến cảnh tượng bày ra trước mắt.

 

Chết lặng chứng kiến mẹ đẻ và chồng đang làm tình 1

Tôi đã từng hạnh phúc

Bố mất sớm nhà có hai mẹ con, vì không muốn tình cảm bị san sẻ và muốn dành trọn yêu thương cho tôi nên mẹ đã không đi bước nữa mặc dù khi đó mẹ tôi còn rất trẻ. Mẹ kết hôn với bố ở độ tuổi đôi mươi sau cuộc sống hạnh phúc 8 năm bên chồng mẹ trở thành bà goá trẻ khi tuổi đời chưa đến 30. Tính theo tuổi thì mẹ hơn tôi 20 tuổi, tới thời điểm này mẹ và tôi trông như hai chị em khi ai đó bắt gặp mẹ con tôi trên đường.

Thời gian trôi đi thật nhanh tôi đã lập gia đình được 5 năm và có một nhóc tỳ 3 tuổi xinh xắn và lém lỉnh. Chồng tôi  là một người đàn ông tốt, biết chăm lo cho cuộc sống gia đình và đặc biệt rất biết quan tâm đến mẹ vợ. Gọi là mẹ con nhưng tính theo tuổi tác chồng tôi kém mẹ tôi có 7 tuổi, trông cũng rất trẻ trung. Nhà neo người, mẹ có mỗi mình tôi lại là con gái nên anh đành ở rể. Cuộc sống gia đình tôi vẫn êm đềm như thế cho đến một ngày tôi phát hiện ra một sự thật kinh hoàng đến thế xảy ra trong cuộc đời mình.

Chết lặng chứng kiến mẹ đẻ và chồng đang làm tình 2

Mẹ đẻ và chồng đang làm tình

Làm truyền thông nên tôi thường xuyên phải đi công tác vắng nhà, viêc gia đình, con cái chủ yếu là chồng và mẹ tôi lo chu toàn nhìn vào ai cũng bảo số tôi may mắn khi có người mẹ rất mực thương con và người chồng yêu vợ đến thế.

Các chuyến công tác của tôi thường là ngoại tỉnh và hay thất thường về ngày đi và về. Thương thì khi bắt đầu lên máy bay tôi sẽ thông báo giờ đến để chồng đi đón nhưng lần này kế hoạch công tác diễn ra suôn sẻ, tôi được về trước hai ngày vì muốn tạo sự bất ngờ và có quà cho mọi người trong nhà tôi  đã lẳng lặng trở về.

Rời khỏi sân bay đã quá giờ cơm tôi quyết định ăn cơm ngoài sau đó lang thang siêu thị mua ít đồ về nấu cho cả nhà bữa cơm ngon mừng chuyến công tác thành công mỹ mãn của tôi. Công việc xong xuôi đã trưa và là ngày chủ nhật đoán cả nhà đang ngủ nên tôi vào nhà thật nhẹ nhàng để tránh mọi người thức giấc. Cất đồ ăn vào tủ và gạt hành lý sang bên tôi nhẹ nhàng bước lên lầu về phòng ngủ để tạo sự bất ngờ cho chồng và con.

Chết lặng chứng kiến mẹ đẻ và chồng đang làm tình 3

Chồng và mẹ đẻ đã phản bội tôi

Khi bước lên lầu tôi nghe có tiếng đàn bà rên rỉ đầy phấn khích cùng những tiếng thì thầm phát ra từ phòng ngủ của mình, theo phản xạ tự nhiên tôi run bắn người và cảm thấy nghẹt thở khi nghĩ đến có người đàn bà nào đó trong ngôi nhà của mình. Tôi đi vắng nhưng ít nhất cũng có  mẹ tôi ở nhà sao chồng tôi lại cả gan dẫn gái về nhà được kia chứ. Nghĩ vậy, tôi dùng hết sức đẩy tung cánh cửa phòng ngủ và ôi thôi cảnh tượng gì đang bày ra trước mắt tôi vậy? “Kẻ lạ mặt” mà tôi đã phỏng đoán là ai kia? Người mẹ tôn kính của tôi đấy ư?

Mắt tôi mờ đi và đầu óc tôi quay vòng, chôn chân tại chỗ tôi không còn ý thức được mọi chuyện sau đó xảy ra thế nào và đã bao lâu rồi chồng và mẹ đang quỳ dưới chân tôi để xin sự tha thứ. Tôi phải làm  gì với hai con người ấy đây, làm gì trong  lúc này khi mà tôi còn không ý  thức được mình phải bắt đầu từ đâu?

Ý kiến bạn đọc