Cho em xin một lần yếu đuối được không?

29/11/2017

Chào Thế Giới Phụ Nữ. Em một cô gái 24 tuổi đã phải mạnh mẽ như nào nữa đây. Cho em xin một lần được yếu đuối được không.??

Em xin kể về cuộc đời em ạ. Khi em là cô sinh viên năm 2 thì chuyện không may đã xảy ra với gia đình em, đó là bố em bị tai nạn lao động. Nỗi đau này chưa qua nỗi đau khác đã tới. Vào cùng ngày đó em phát hiện ra , người yêu của em ( em với người  yêu yêu nhau được 1 năm). Cùng 1 lúc yêu em và một người nữa và họ yêu được hơn 2 năm. Và rồi vô tình em trở thành kẻ thứ 3 trong cuộc tình này. Em suy sụp cả về tinh thần lẫn trong suy nghĩ,chuyện gia đình chuyện tình cảm. Nhưng rồi những cuộc chạy đua với nhưng ca mổ của bố, những giọt nước mắt của mẹ, đã làm cho em không còn bận tâm đến chuyện tc nữa,mặc dù lúc đó em đang rất cầm một bờ vai hay một lời đông viên. Những ngày tháng bố e nằm ở bệnh viện 103 là nhưng ngày em sống trong nước mắt, thương bố thương mẹ nhưng em chẳng thể làm gì được. Sau 2 tháng bố em nằm viện thì tình trạng ổn hơn và người ta cho về. Nói là ổn hơn nhưng không phải vậy. Rồi em cũng kết thúc năm 2 sv và bước vào năm 3 trong những nỗi lo lắng về tiền bạc.

Bước vào năm 3 em lo sợ nhiều thứ hơn,và rồi em gặp anh khi anh chuyển vào xóm em ở. Sau 2 tháng anh bắt đầu tán tỉnh em và sau 6 tháng tán tỉnh ấy em đã đồng ý yêu anh. Nhưng hạnh phúc chưa được bao lâu thì nước mắt em lại rơi. Khi mà anh noí gia đình anh không đồng ý 2 đứa quen nhau. Nhưng hơn ai hết em một người đã tưng bị lừa dối trong tình yêu. Thì em biết chuyện gì đã xảy ra,e k gào khóc k níu khéo , không tìm hiểu nguyên nhân. Mà em im lặng và chấp nhận sự thật. Lại một lần nữa em cần a cần sự động viên của anh, khi mà em mới từ ghế nhà trường bước ra xã hội. Nhưng rồi a cũng bỏ em đi. Em hoang mang khi ra trường không công việc em đã k còn sống với mơ mộng ra trường xin được việc nữa . mà thay vào đó em đi làm công nhân……..

Em cũng là con gái cho em xin một lần được ai đó chở che khi gặp khó khăn thay vì quay lưng bước đi được không. Cho em sống vs đúng mơ ước của em được không. Mong TGPN đăng bài giúp em.bài hơi dài và cộc lốc mong mọi người thông cảm.

Ý kiến bạn đọc