Cho nhau lối đi riêng

29/09/2013

Đừng dằn vặt, đừng làm khổ nhau bằng sự ràng buộc hờ hững, nhạt nhẽo nữa anh. Hãy cho nhau một lối đi riêng, cho mình một cuộc sống mới, tuy vắng bóng hình yêu thương nhưng vẫn thấy an lòng…

 

Cho nhau lối đi riêng 1

Suy nghĩ trong em

Một lối về

Mình đã bên nhau qua bao ngày lá đổ, với những kỷ niệm thật đẹp cho một tình yêu đẹp. Con đường mình đi trải đầy hoa hồng với hương vị ngọt ngào của hạnh phúc lan toả làm em say đắm. Ngọt ngào với những nụ hôn đê mê nồng cháy góc công viên. Những buổi xem phim với nụ cười vui hân hoan, cái nắm tay thật chặt ấm áp mỗi độ đông về… thật nhiều kỷ niệm ngày mình bước chung một lối.

Cho nhau lối đi riêng 2

…Nhớ anh những ngày mưa

Tình yêu ngày nắng

Tình yêu mình gắn với những ngày nắng, cái nắng vàng của thu hanh hao làm má em ửng hồng khi anh khen em thật đáng yêu trong chiếc khăn lên quàng cổ, với chiếc áo khoác ấm áp. Em yêu anh những ngày nắng, nhớ anh những ngày mưa khi cơn mưa phùn ẩm ướt với cái gió lạnh buốt đêm đông khắc khoải. Anh đã hứa thật nhiều, thật nhiều cái đẹp phải không anh? Và em sẽ giữ mãi tình yêu lung linh ấm áp đó trong tim mình.

Cho nhau lối đi riêng 3

Cho nhau lối đi riêng

Cho nhau lối đi riêng

Khi hai trái tim có khoảng cách thì đừng bắt nó phải thuần phục ý chí, đừng ràng buộc nó bằng những lời hứa để giữ danh dự đâu anh. Em hiểu tình yêu không thể gượng ép và em cho phép anh làm điều đó mà, nếu anh vẫn giữ suy nghĩ đó em cảm thấy tổn thương lắm đấy, em cảm thấy mình được thương hại. Cái em cần là tình cảm chân thật nơi anh. Em cảm nhận được sự xa cách giữ hai chúng  ta và em nghĩ mình nên cho nhau một lối đi riêng và chúc phúc cho nhau trên con đường phía trước.

Mình chia tay anh nhé! Ta cho nhau lối đi riêng thôi. Em sẽ bước về phía ấy, không anh….

Ý kiến bạn đọc