Chồng đi ngoại tình vì tôi mất trinh

01/11/2013

Tôi trải qua đêm tân hôn trong nhục nhã ê chề, cái giây phút để hạnh phúc thăng hoa lại chính là đêm định miệnh đẩy tôi xuống vực thẳm của cuộc đời. Biết tôi không còn trinh trắng chồng đi ngoại tình trắng trợn.

 

Chồng đi ngoại tình vì tôi mất trinh 1

Chồng đi ngoại tình vì tôi mất trinh

Bạn nghĩ sao khi có một người chồng đi ngoại tình trắng trợn sau đêm tân hôn khi phát hiện vợ không còn trinh trắng? Mọt sự thật phũ phàng nghe lạ tai trong thời hiện đại này, liệu các bạn có dám tin?

Bề ngoài tôi là một cô gái ngoan hiền, nhu mì, khiến ai tiếp xúc cũng cảm mến, việc có bao nhiêu chàng trai trồng si là lẽ đương nhiên. Một cô gái hiền dịu, nhan sắc mặn mà không tránh khỏi sự săn đón của các chàng quý tử. Mối tình đầu của tôi cũng vì thế mà gắn với một chàng công tử đào hoa. Sự ngây thơ của lần đầu biết yêu, được quan tâm, chăm sóc khiến tôi cảm thấy lâng lâng trong niềm hạnh phúc khi yêu và được yêu. Cái tuổi xanh đầy mơ mộng khiến tôi không lường trước được hậu quả của những việc mình làm.

Chồng đi ngoại tình vì tôi mất trinh 2

Tôi bị đánh đồng với gái làng chơi

Mối tình đầu thơ ngây vụng dại của một cô gái quê tôi đã dâng hiến trinh tiết cho người đó mà không nghĩ đến hậu quả sau này. Chúng tôi không đến được với nhau vì anh chỉ lợi dụng tôi để đạt được mục đích của mình với bản tính đào hoa của một chàng công tử. Mối tình thời sinh viên qua đi cũng không để lại ấn tượng cho tôi khi cuộc sống và việc học cuốn tôi theo thời gian và những chuyện yêu đương tôi cũng không để ý đến nữa.

Khoảng thời gian ra trường và đi làm tôi đã gặp anh chồng của tôi bây giờ. Người chồng đi ngoại tình trắng trợn sau đêm tân hôn với chiếc ga giường trắng tinh sau cuộc ân ái của hai vợ chồng. Bản chất anh hiện rõ là một người lạc hậu, cố chấp, cổ hủ và vũ phu. Anh hất tung tôi ra khỏi giường và mắng nhiếc tôi không tiếc lời và tuyên bố thẳng thừng một cách trắng trợn rằng anh ta sẽ đi ngoại tình để trả thù tôi.

Với anh tôi cũng chỉ như hạng gái bóc bánh trả tiền, cũng nhơ nhuốc, rẻ mạt khi không còn cái ngàn vàng đáng ra phải có ở một người vợ. Anh đánh đồng  vợ mình với gái điếm bởi gái điếm cũng không còn trinh tiết như tôi, chúng tôi là “cá mè một lứa”.

Chồng đi ngoại tình vì tôi mất trinh 3

Biết tôi mất trinh chồng ngoại tình công khai

Một người chồng đi ngoại tình sau đêm tân hôn công khai trắng trợn trước mặt vợ, liệu bạn có thể chấp nhận được không? Anh “rằn mặt” tôi bằng những chiêu trò quái đản, thậm chí dẫn gái về nhà khi biết tôi sắp đến giờ tan sở để tôi có thể chứng kiến cảnh “xếp hình” của anh cùng gái.

Tôi chưa bao giờ nghĩ cuộc đời của mình lại bi đát đến vậy, đen tối, nhơ nhuốc đến thế. Tôi không biết mình có thể chịu đựng nó được trong bao lâu nữa. Tôi phải làm sao để thoát khỏi sự “hành hạ” này đây? Ly hôn liệu có phải là một giải pháp tốt?

LAT

Ý kiến bạn đọc