Chồng đi vắng ở nhà ngoại tình với bố chồng

28/10/2013

Sự yếu đuối của người đàn bà khiến tôi không thắng được những dục vọng cá nhân, những ham muốn thể xác tầm thường để rồi nhắm mắt đưa chân ngoại tình với bố chồng.

 

Chồng đi vắng ở nhà ngoại tình với bố chồng 1

Tôi lầm vào bế tắc…

Là cô gái quê chân chất, hiền dịu và ưa nhìn với làn da trắng hồng, đôi má lúm đồng tiền xinh xắn tôi được nhiều chàng trai theo đuổi và tôi đã chọn anh. Một chàng trai cùng hoàn cảnh với gia đình tôi, không khá giả nhưng cũng đủ ăn đủ mặc. Điều khiến tôi chú ý đến anh là bản tính thật thà, hiền lành của người quê, gia đình anh cũng thuộc dạng nề nếp, cha mẹ tôi không mấy vừa lòng về chàng rể bởi có biết bao người gia đình khá giả hơn anh mà tôi không chọn.

Nhà neo người, mẹ mất sớm cha anh sống cảnh gà trống nuôi con đến ngần ấy năm mà không nghĩ đến việc đi bước nữa, cảm kích trước tình yêu con của ông tôi xem bố chồng như cha đẻ của mình. Tôi về làm dâu mà vẫn như ở cùng cha mẹ đẻ vậy. Ông không những nuông chiều con trai mà ngay cả con dâu cũng vậy, hơi đau đầu sổ mũi là ông đôn đáo bắt tôi uống thuốc và nghỉ ngơi. Tuy đã lớn tuổi nhưng với sức vóc của người đàn ông goá vợ lâu năm quen với lao động chân tay trông ông vẫn rất phong độ. Luôn xem ông như cha đẻ nên tôi chưa bao giờ dám nghĩ đến việc ngoại tình với bố chồng như chuyện tày trời mà tôi đã gây ra sau này.

Chồng đi vắng ở nhà ngoại tình với bố chồng 2

Tôi đã ngoại tình với bố chồng

Vì nghĩ đến tương lai của các con sau này khi ở làng có đợt rộ lên đi xuất khẩu lao động sang Singapore vợ chồng tôi đã bàn bạc và quyết định cho chồng đi xuất khẩu 3 năm về để lấy vốn làm ăn. Vì vợ chồng trẻ nên chúng tôi chưa tính đến chuyện sinh con, đợi đến lúc anh về cũng chưa muộn, còn vướng bận với trách nhiệm nhà chồng với sức khoẻ yếu nên tôi ở nhà làm bổn phận làm dâu chăm sóc bố chồng mỗi khi ốm đau, bệnh tật.

Hơn 2 năm thấm thoắt trôi qua êm đềm với những cánh thư liên lạc qua lại của hai vợ chồng, chỉ còn ít lâu nữa là  anh trở về, tôi hồi hộp từng ngày mong ngóng chồng. Những đêm thao thức vì nhớ chồng, nhớ cảm giác ân ái bên nhau khiến người đàn bà đang tuổi xuân thì trong tôi trỗi dậy nhưng tôi đã kìm lòng lại khi nhìn thấy những gã đàn ông đi ngang qua với ý nghĩ không thể phản bội chồng.

Chồng đi vắng ở nhà ngoại tình với bố chồng 3

Tôi không biết phải đối mặt với chồng ra sao..

Nhưng đời ai có ngờ được một lần tôi bị tai nạn xe máy trên đường tuy vết thương không quá trầm trọng nhưng phần mềm của tôi xây xước cũng không nhẹ, mọi hoạt động của tôi đều phải nhờ đến sự giúp đỡ của bố chồng, sự va chạm giữa hai con người thiếu vắng “mùi” ân ái đã lâu khiến dục vọng trong tôi trào dâng, và với bố chồng tôi có lẽ cũng vậy nhìn vào mắt ông tôi biết có một sự chịu đựng ẩn sâu trong đó. Và điều gì đến cũng đã đến vào một đêm mưa khi thay băng cho vết thương trên bả vai cho tôi, tôi thấy tay ông run lên và những tia nhục dục trong tôi đã không kiểm soát được bản năng đàn bà trong tôi. Chúng tôi lao vào nhau như những con thiêu thân để thoả mãn chính mình. Sau khi “tỉnh” lại tôi không dám tin là mình đã làm nên một chuyện khủng khiếp đến thế – ngoại tình với bố chồng.

Rồi tôi phải đối mặt thế nào khi ngày chồng trở về cận kề, con đàn bà hư đốn như tôi đã cam chịu được gần hết quãng thời gian ấy tại sao không chịu đựng thêm một lần nữa chứ? Ngoại tình với bố chồng! Liệu khi nghe tin này chồng tôi sẽ ra sao? Phải làm gì với 2 người mà anh tin tưởng nhất đây? Tôi phải làm sao để đối mặt với chồng?

Ý kiến bạn đọc