Chồng ép vợ ngoại tình

15/10/2013

Anh muốn biến tôi thành một con điếm không mất tiền hầu bao, biến tôi thành con đàn bà lăng loàn, hư hỏng. Khiến tôi trở thành người mẹ đáng khinh với các con của mình.

 

Chồng ép vợ ngoại tình 1

Chồng ép tôi ngoại tình

Cuộc hôn nhân hạnh phúc

Tôi quyết định lên xe hoa vào năm 25 tuổi, cái tuổi vừa đẹp cho một cuộc hôn nhân. Kết thúc những cuộc hẹn hò sau 3 năm yêu nhau, tôi về nhà chồng với những lời chúc phúc tốt đẹp của gia đình và bạn bè hai bên. Hân hoan trong niềm hạnh phúc về tương lai của một ngồi  nhà ấm cúng với những đứa trẻ bên người chồng thành đat. So với bạn bè cùng trang lứa tôi dường như may mắn hơn rất nhiều, và tôi luôn hãnh diện về điều đó.

Chồng ép vợ ngoại tình 2

Hạnh phúc mong manh

Món hàng trao đổi

Chồng tôi là một người làm kinh doanh, anh cũng được xếp vào hàng những người đàn ông thành đạt và luôn yêu thương vợ con hết mực. Anh bắt đầu có sự thay đổi khi lên chức trưởng phòng, lịch tiếp khách của anh dày đặc, những bữa cơm anh ăn cùng gia đình cũng thưa dần. Sự nghiệp càng thăng tiến anh càng trở nên khó hiểu, thậm chí anh còn mang tôi ra làm món hàng trao đổi để đổi lấy danh vọng của mình.

Chồng ép vợ ngoại tình 3

Anh biến vợ mình thành người đàn bà lăng loàn

Chồng ép ngoại  tình

Anh đem tôi ra để mua chức quyền của mình, anh muốn biến tôi thành một con đàn bà lăng loàn thay vì một phụ nữ đoan chính như bây giờ. Anh bất chấp mọi thủ đoạn để có được chiếc “ghế nóng” mà mình mong muốn. Không nghĩ đến cảm giác của một người vợ như tôi sẽ cảm thấy thật nhục nhã khi nghĩ đến những việc mình sẽ phải làm. Anh khiến hình tượng một người mẹ sụp đổ trong đôi mắt trong veo của các con tôi. Nhưng chồng ạ, sự tôn trọng của em dành cho anh trở thành sự khinh bỉ và ghê tởm, em ước mình cứ sống giản dị như ngày xưa tót biết mấy, sự sung túc khiến con người ta trở nên bỉ ổi, đáng khinh thường đến thế.

Xin lỗi chồng nhé! Em không làm một người đàn bà cao cả được đến mức hy sinh tất cả cho chồng theo kiểu  đó đâu chồng ạ!

AT

Ý kiến bạn đọc