Chồng tôi là người tình của mẹ

20/11/2013

Em quên giao ước của chúng ta rồi sao? Anh lấy con gái em là vì muốn được ở gần em. Anh không có tình cảm gì với cô ta hết… Chiếc điện thoại rơi xuống nền gạch lạnh toát khi mẩu tin nhăn tố cáo rằng chồng tôi chính là người tình của mẹ.

 

Chồng tôi là người tình của mẹ 1

Tôi bị cắm sừng 

Bố tôi mất sớm mẹ ở vậy nuôi tôi khôn lớn, bà luôn dành trọn cho tôi tình yêu to lớn. Tôi chưa bao giờ nhìn thấy bà liếc nhìn hay đong đưa với bất cứ người đàn ông nào kể từ khi tôi biết nhận thức. Với tôi mẹ là thần tượng về lòng chung thuỷ sắt son, là hình mẫu người mẹ hiền, người vợ đảm cho tôi phấn đấu.

Mẹ luôn dạy tôi cách sống và biết chăm lo cho bản thân chu đáo trong những ngày mẹ vắng nhà đi công tác xa. Cũng vì thế tôi trở thành một cô gái vô cùng nữ tính nhưng vẫn luôn mạnh mẽ trong mắt mọi người. Cho đến ngày hôm nay tôi cũng không thể ngờ rằng mẹ tôi có tình nhân, mà người tình của mẹ không ai khác chính là chồng tôi.

Chồng tôi là người tình của mẹ 2

Chồng tôi là người tình của mẹ

Anh lớn hơn tôi một giáp, kém mẹ tôi 8 tuổi. Khoảng cách của mẹ vợ con rể rất ít nên đôi khi chuyện xưng hô cũng trở nên khó khăn cho cả hai người. Trước mặt tôi là thế, vậy mà sau lưng tôi họ đã làm gì nào? Mẹ có phi công trẻ, chồng làm người tình của mẹ, vậy mà bấy lâu nay tôi không biết gì ngoài mối quan hệ mẹ vợ con chồng của hai người. Nếu như không có ngày hôm nay khi tôi đọc được những mẩu tin nhắn của chồng gửi cho mẹ tôi có lẽ tôi vẫn tin là như thế. Vẫn tin mình có một gia đình hạnh phúc với mẹ và chồng, hai người thân gắn bó duy nhất trong cuộc đời hiện tại của tôi.

Chồng tôi là người tình của mẹ 3

Đau đớn khi bị lừa dối

Những câu chữ trong tin nhắn cứ nhảy múa trước mặt tôi, thậm chí tôi còn không biết mình đang đứng ở đâu trong ngôi nhà của mình. Chồng là tình nhân của mẹ, hai người  họ yêu nhau ư? Vậy tại sao không đến với nhau lại đi lừa một con người vô tội như tôi. Hoá ra đây là lý do mẹ phản đối cuộc hôn nhân của chúng tôi mà anh đã ra sức bảo vệ nó và anh đã toại nguyện. Chuyện mẹ chấp thuận cho hai chúng tôi kết hôn cũng không nằm ngoài kế hoạch và dự kiến.

Khi phát hiện ra sự thật quá phũ phàng này tôi thấy thật ghê tởm hai con người bạc bẽo này. Cuộc đời tôi không thể ngờ số phận lại bi đát, trần tục đến vậy. Người ta có thể dùng tất cả  những cách đê hèn, bỉ ổi nhất để thoả mãn cái gọi là tình yêu không vụ lợi ư?

AT.

Ý kiến bạn đọc