Chồng vô sinh, tôi sinh con với người tình

07/11/2013

Nếu anh không phải thằng đàn ông “bất lực” thì tôi đâu có ngoại tình. Tôi yêu anh vì vậy tôi cần phải nắm giữ hạnh phúc của gia đình mình bằng việc sinh con với người tình.

 

Chồng vô sinh, tôi sinh con với người tình 1

Mơ ước hạnh phúc trọn vẹn

Bất hạnh thay cho những cặp vợ chồng không sinh được con vì bất cứ lý do gì cũng vậy. Là người trong cuộc nên tôi hiểu rất rõ điều đó. Tình yêu to lớn của một người vợ, khát khao làm mẹ của người phụ nữ đã khiến tôi có một quyết định liều lĩnh. Sinh con với người tình, đây là cách giải quyết duy nhất của tôi lúc bấy giờ. Biết điều đó là không nên nhưng tôi nghĩ nó sẽ tốt hơn nếu chúng tôi cứ sống cảnh vợ chồng son nhàm chán suốt đời này.

Chúng tôi là một đôi uyên ương trời  sinh, ai cũng bảo vậy vì từ ngoại hình, tính cách đến địa vị xã hội của chúng tôi đều xứng tầm với đối phương khiến nhiều người hâm mộ. Anh là một nhà doanh  nhân trẻ, thành đạt, tôi là một nhà ngoại giao tốt cả hai đều làm việc trong những tập đoàn lớn. Ngày cưới tôi và anh ngập tràn trong hạnh phúc vì có nhau mãi mãi. Vẽ ra kế hoạch cho tương lai với ngôi nhà và những đứa trẻ, mỗi lần nhớ lại tôi vẫn thấy trong mình trào lên cảm xúc hạnh phúc như ngày nào.

Chồng vô sinh, tôi sinh con với người tình 2

Niềm hạnh phúc của người mẹ

Chuyện đi ngoại tình, phản bội chồng chưa bao giờ xuất hiện trong suy nghĩ của tôi đừng nói đến chuyện sinh con với người tình. Tôi thấy hoang mang và nghĩ liệu mình có làm đúng không? Nhưng khi nhìn thấy bạn bè con bồng con bế  ý nghĩ ấy lại trỗi dậy trong tôi. Tôi đã liều lĩnh làm chuyện đó mà không bàn bạc với chồng.

Mơ ước một gia đình rộn vang tiếng cười của trẻ thơ sụp đổ khi biết chồng vô sinh, tôi buồn ít mà anh buồn nhiều, anh luôn nghĩ mình là một thằng đàn ông bất lực. Để xoá tan đi không khí nặng nề trong gia đình tôi quyết định đi ngoại tình và sinh con với người tình một cách bí mật.

Chồng vô sinh, tôi sinh con với người tình 3

Mơ về một gia đình hạnh phúc

Anh vui sướng đến nghẹn ngào khi biết tin tôi mang thai. Tình yêu của anh dành cho tôi như nhân lên gấp bội, từ việc ăn uống, đi lại của tôi anh đều “quản thúc”. Tôi thấy mình thật hạnh phúc khi có một người chồng như thế. Nhưng mỗi ngày với cái thai lớn dần tôi lại cảm thấy lo lắng vô cùng. Tôi không hình dung được việc anh biết cái thai trong bụng không phải là con anh, anh sẽ nghĩ gì, anh có hiểu cho tôi hay lại hắt hủi mẹ con tôi như bao đứa con ngoài giá thú khác? Thầm cầu mong điều đó không xảy đến với đứa con bé bỏng của tôi.

AT.

Ý kiến bạn đọc