“Đàn bà ngực nhỏ thì vứt xó cho rồi!”

16/03/2014

1

 

Thân tặng những cô nàng không sở hữu “hàng khủng” như Nicki Minaj!

Bài Liên Quan: Gái còn trinh! tôi sợ lắm

Đàn bà ngực nhỏ thì vứt xó cho rồi!

Thật ra tôi cũng có một chút tự ái khi nghe câu nói từ một chàng trai bàn bên trong một quán café với khá nhiều gã đàn ông tụ tập. Hẳn là bên ấy chắc mát mẻ lắm vì “gió” coi bộ cũng “to” đến mức tạt ngang sang bên này. Phải nói, tôi chỉ biết cười khẩy cho câu nói ấy!

2

 

Tất nhiên tôi không phải là một đứa con gái “ngực khủng”. Và cũng chẳng lấy lí do đó để “mạnh miệng” đứng lên chống đối câu nói ấy của gã bàn bên. Chẳng qua là, thái độ và hành động vừa sờ râu mép vừa “phán như thánh” của hắn ta khiến tôi cảm thấy thật nực cười. Ngày xưa ông bà tôi vẫn bảo rằng: “Đàn bà ngực to thì sau này dễ cho con bú”. Ừ thì hẳn nhiên là vậy! Nhưng cái thời xa xưa ấy, phụ nữ luôn “kính cổng cao tường” khi ra đường bởi sự hà khắt của các bậc phụ huynh ngày trước. Còn bây giờ, những cô “hot girl” nếu muốn được “hút mắt” đàn ông chắc phải đánh cả chục lớp phấn, tô cả đống môi son và không quên diện những chiếc áo hai dây ngắn cũn cỡn kéo trễ hết cỡ. Ấy mà đụng đến thì các nàng lại nhảy đỏng lên mà quát: “Áo croptop thì phải thế chứ!” Ôi giời, thời trang đâu phải chỉ có một bộ. Các chị các em muốn “show hàng” cho trai nó ngắm thì cần gì sống thánh thiện quá làm gì?

3

 

Mà các anh đấy, ngoài mặt thì giả vờ thanh cao lắm, nhưng thật ra cứ thấy cô nào mặc áo mỏng te hoặc “đồi nhô hai mộ” là mắt cứ sáng rực lên như bóng đèn pha vặn to hết mức có thể. Đấy, phải có kẻ nhìn thì người mới muốn mặc để khoe chứ chẳng có gì là tự nhiên cả!

4

 

Bản thân tôi nghĩ, bộ ngực không chỉ để nuôi con sau nhưng cũng chẳng phải là vũ khí duy nhất của đàn bà. Và tôi khẳng định rằng, kích cỡ không phải là yếu tố quyết định cho mọi cuộc “vui” của đám mày râu ngoài kia. Bởi vì thứ nhất ấy, là hầu hết 80% đàn ông luôn bị ngộ nhận về kích cỡ “núi đôi” của con gái. Các anh chỉ thấy các nàng khoe và trố mắt chữ A, mồm chữ O mà nhìn cho “thỏa”. Song sự thật bên dưới cái “kích cỡ” mà các anh thấy đấy là cả tấc mút độn để nâng lên hết cỡ cho “núi đôi” của các cô thích “show hàng”. Và các anh luôn mạnh miệng chê bai những cô gái nào ăn mặc kín đáo, không hở chỗ này chỗ kia là “lép xẹp”, là “màn hình phẳng LCD”, là “tấm ván”..pla pla pla các kiểu. Lầm to! Thật ra cô “hay show” và cô “kín cổng” kia có cùng “size ngực”. Chỉ có điều khác nhau ở chỗ: một cô biết “giữ” và cô còn lại thích “khoe”. Thế thôi!

5

 

Mà người ta hay nói í, là hễ cái gì mà khoe cho càng nhiều người biết thì ý nghĩa của nó đều bị giảm đi một nửa. Kể cả tình yêu hay tình dục. Tôi không có quyền cấm các chị hay các nàng mặc áo mỏng te và để lộ lồng lộng hai “cặp nhũ” cho đàn ông “nuốt nước miếng không kịp”, nhưng tôi chỉ muốn khuyên các bạn thế này: “Có thể hôm nay họ cực kì muốn có bạn, nhưng ngày mai họ vẫn thản nhiên đi tìm một cô khác “to” hơn bạn gấp đôi, gấp ba hoặc thậm chí gấp mười”. Thời đại công nghệ tiên tiến, bạn chỉ cần quẳng một cộc tiền thì “đòi tiên” chắc cũng chuyện thường. Là con gái, nên giữ một chút gì đó bí mật để đàn ông còn thấy sự thú vị ở bạn. “Bày” ra hết không phải là cách hay. À mà nói đúng hơn, nó chỉ được xem là “hay” với những gã “đem não để trưng chứ không dùng”.

6

 

Chuyện ngực nhỏ, ngực to cũng tương tự thế. Tôi có vài cô bạn, suốt ngày than vãn chuyện “Giời ơi ngực tao bé quá mày ạ!”, hoặc “Ăn mãi mà ngực chẳng to!”. Ơ thế các cậu đã tự soi gương lại bản thân mình chưa? Cô nào cô nấy đều ốm tong teo, thì vòng 1 như thế là quá cân xứng rồi còn gì. Chẳng nhẽ các nàng muốn trưng cả cặp dưa hấu trong một cái đĩa oval size trung bình à? Thôi dừng lại đi, không khéo người ta lại cho là “lố…bịch” đấy!

Ngày xưa phụ nữ hiếm ai to tròn, căng mọng lắm các nàng ạ! Vì chiến tranh nên miếng ăn kiếm được còn hơn cả vàng miếng bây giờ! Vậy thì đã sao khi các bà các mẹ vẫn nuôi được không những một mà cả chục người con với thân hình gầy gò và không “khủng” đó. Tôi vẫn thấy phụ nữ ngày xưa đáng học hỏi và noi theo hơn bao giờ hết, nhất là trong khoảng sinh đẻ và nuôi ngần ấy người con dưới tiếng bom cưa đạn nổ rung trời như thế!

7

 

Bạn có thể buồn vì “ngực nhỏ” một chút nếu nó khiến bạn không cảm thấy tự tin khi mặc những chiếc đầm cúp ngực. Nhưng đừng buồn vì nếu nó trở thành lí do khiến bạn không kiếm được một gã đàn ông xứng đáng với mình. Vì bản thân anh ta cũng đã quá nông cạn khi chọn người yêu thì số đo vòng 1 rồi. Vậy nên, “có gì xài nấy” nhé những cô gái của tôi ơi! Còn nếu chàng nào cảm thấy bất bình, xin mời nhìn lại mình trước khi đòi hỏi quá cao về phụ nữ, nhất là những con số của 3 vòng mà các cậu đặt ra đấy!

Chốt lại vấn đề: Ngực to hay ngực nhỏ vẫn có thể làm mẹ, vẫn có thể nuôi con và vẫn có thể tự biến mình trở nên xinh đẹp trong mắt mọi người. Vì thực ra cuộc đời này cần cái khác “to” hơn, cái não.

Ý kiến bạn đọc