Dấu yêu ơi, đừng giận hờn nữa nhé!

12/09/2013

Dấu yêu ơi, đưa mắt nhìn em nào, làn môi mềm hãy mỉm cười với em đi thôi! Và bàn tay này nữa, nắm tay em, ôm vai em và đừng giận hờn nữa nhé!

 

Dấu yêu ơi, đừng giận hờn nữa nhé!

Dấu yêu ơi đừng giận hờn nữa nhé-1

Thôi mà, đừng giận nữa dấu yêu ơi!

Thời tiết dạo này ẩm ương anh nhỉ! Đang nắng thì mưa, đang mưa thì chợt tạnh, thời tiết sao mà giống “gấu của anh” quá nhỉ!  Em thường đỏng đảnh, hay dỗi hay giận hờn vu vơ nên làm anh mệt mỏi. Ai bảo em là con gái chứ, ai bảo anh hơn em nhiều tuổi làm gì. Em trẻ con, em yêu anh nên em tự cho mình cái quyền được làm nũng. Nhất là em lại đang ốm đây này, anh đến sờ đầu em mà xem, nóng bỏng tay ấy chứ!

Dấu yêu ơi, đừng giận hơn nữa nhé! 

Dạo phố đêm mùa thu cùng anh yêu thật là thích! Phố thì ngọt ngào hương hoa sữa, gió lạnh thổi se se còn anh thì lại chẳng nói gì. Em giả vờ mệt để gục đầu vào vai anh, tay giả vờ lạnh rồi ôm anh thật chặt, miệng giả nhờ nghêu ngao hát ê a nhăng cuội với tiếng ầm ào xung quanh. Dấu yêu ơi, nói gì đi nào, quát mắng hay rủ rỉ rù rì gì cũng được mà…

Dấu yêu ơi, em biết lỗi rồi mà. 

Dấu yêu ơi đừng giận hờn nữa nhé-2

“Anh chẳng lo chút nào đâu!”

Anh thường nói em quá cả nghĩ và đa cảm đa sầu nên hay suy tưởng tiêu cực, rồi lại lặng lẽ khóc một mình. Em lo lắng, em e sợ nhiều điều… Nhỡ mai này, đi đường đông quá, mà chúng ta lại không nắm tay nhau, thì đừng đi nhanh quá, nhé anh! Chầm chậm cho em theo cùng với! Nhỡ mai này, không tìm thấy em giữa dòng người nhộn nhạo, thì cứ đi về hướng cũ, nhé anh! Em sẽ luôn chờ anh ở đó, dù nắng dù mưa, dù ngày dù tối, dù em có mệt đến thế nào. Em đã hứa rồi mà, em sẽ vẫn đứng ở gốc cây và chờ anh. Vì em biết, rồi anh sẽ đến bên em, mồ hôi trên trán anh ướt đẫm mà vẫn mỉm cười: “Anh chẳng lo chút nào đâu!”.

Dấu yêu ơi, đừng giận hờn nữa nhé!

Dấu yêu ơi đừng giận hờn nữa nhé-3

Luôn nắm lấy tay em nhé anh!

Dẫu biết dỗi hờn giống như gia vị nêm cho món canh tình thêm đậm đà ngọt mát, nhưng nước mắt cô đơn của em chẳng chịu được điều đó đâu anh. Em sợ một mình bước đi trên đường mà không thấy bóng dáng anh. Em sợ khi ngoảnh mặt lại nhìn mà không thấy ai tìm em cả. Em đang bước đi chênh vênh và vội vã. Em sợ phải một mình và sợ anh yêu phải mỏi mắt tìm em lâu thật lâu mà chẳng thấy.

Dẫu biết cái DUYÊN cái NỢ chẳng thể nào ép được, có cam kết cũng vậy thôi. Em không thể hứa là từ nay thôi đừng dỗi nữa, chỉ có thể nguyện với lòng mình là yêu và thương anh đến hết đoạn đường đời còn lại. Sẽ nắm tay anh đi qua nắng cháy mưa giông, qua cái ngông cuồng của tuổi trẻ, cái ủ ê khi tuổi đã về chiều. Có lẽ thỉnh thoảng hay thất thường, em sẽ vẫn hờn vẫn giận vì cái chuyện vu vơ, nhưng chưa bao giờ em hết yêu anh.

Dấu yêu ơi, xin đừng giận hờn em nữa!

Dấu yêu ơi đừng giận hờn nữa nhé-4

Này, zai yêu, ôm em thật chặt nào!

Hôm nay và cả những ngày sau nữa, mình sẽ vẫn mãi nắm tay nhau bước đi, nhé anh! Này, zai yêu, đưa mắt nhìn em nào, làn môi mềm hãy mỉm cười với em đi thôi! Và bàn tay này nữa, đưa ngay đây cho em nắm nhé!

VA.

Ý kiến bạn đọc