Điểm mặt những thói xấu của đàn ông bị phụ nữ ghét cay ghét đắng (phần 1)

14/12/2014

Cũng giống như đàn ông thấy phụ nữ có những điều vô cùng đáng ghét. Phụ nữ cũng sẽ có những “thái độ” với những thói xấu của đàn ông không kém phần long trọng. Dưới đây là những thói xấu của đàn ông được phụ nữ vạch ra đầu tiên khi được hỏi về những thói xấu của đàn ông khiến họ ghét cay ghét đắng.

Hút thuốc mọi lúc mọi nơi

“Chiếc kẹo mút màu trắng” luôn luôn gắn trên môi và họ có thể sống chung với những tàn tro và khói thuốc. Tuy nhiên, với phụ nữ thì đó là một điều họ ghét cay ghét đắng vì nó không chỉ mang đến những phiền phức cho họ mà bạn biết đấy việc hút thuốc lá thụ động sẽ ảnh hưởng vô cùng lớn đến sức khỏe của họ. Phụ nữ sẽ thường né những anh chàng lúc nào cũng sặc sụa mùi thuốc lá.

Điểm mặt những thói xấu của đàn ông bị phụ nữ ghét cay ghét đắng (phần 1)

Phụ nữ ghét cay ghét đắng đàn ông hút thuốc lá

Nói tục, chửi thề

Thật mất mặt nếu bạn đi chung với một anh chàng hễ mở miệng ra là nói tục chửi thề. Nó không chỉ khiến người xung quanh đánh giá anh ta mà mọi người cũng sẽ phán xét và nói về người phụ nữ bên cạnh anh ta. Nói như vậy không có nghĩa là phụ nữ yêu cầu họ phải nói những lời hoa mỹ nhưng  hãy giữ cho mình một chuẩn mực nhất định trong giao tiếp.

Cơ thể bốc mùi

Thực sự khó chịu khi đứng cạnh một anh chàng có mùi cơ thể nồng nặc mang đậm chất mồ hôi. Hãy thường xuyên vệ sinh cơ thể, và kiểm soát tuyến mồ hôi của bạn nếu không muốn bị các nàng tránh xa.

Điểm mặt những thói xấu của đàn ông bị phụ nữ ghét cay ghét đắng (phần 1)

…né tránh những anh chàng bốc mùi

Quá chải chuốt

Những anh chàng đồng bóng, chải chuốt sẽ mang lại sự phản cảm vô cùng cho phái nữ. Chẳng có gì phải ngạc nhiên nếu bạn nghe các cô gái nói về một anh chàng đõm dáng với lời lẽ nặng nề và có chút gì đó không tôn trọng.

Quần áo xộc xệch

Không phải quá chải chuốt nhưng bạn cũng cần phải có sự ngăn nắp, chỉnh tề trtong cách ăn vận để cho người đối diện cảm nhận được con người, phong cách sống của mình. Một anh chàng ăn mặc lịch sự, sạch sẽ sẽ được đánh giá cao hơn so với những anh chàng lôi thôi, đầu bù tóc rối.

Điểm mặt những thói xấu của đàn ông bị phụ nữ ghét cay ghét đắng (phần 1)

Anh chàng đầu bù tóc rối

Mặc đồ ngủ xuống đường

Thật sự phản cảm và làm mất hình tượng khi xuất hiện ở nơi công cộng với bộ đồ ngủ của mình đấy cánh mày râu ạ. Không hẳn là coi trọng kiểu cách, nhưng những bộ đồ đó được sản xuất ra là để chúng ta mặc đi ngủ, vậy thì bạn chỉ nên mặc chúng khi lên giường và ở nhà nơi khoảng riêng tư của bạn sẽ phù hợp và có ích hơn rất nhiều.

Ý kiến bạn đọc